Viện thẩm mỹ SW1: Nơi chuẩn mực của cái đẹp vượt qua giới hạn 

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; Viện thẩm mỹ SW1 Clinic đã tổ chức chương trình trải nghiệm nhiều gói dịch vụ làm đẹp “chất lượng, hiện đại và vượt giới hạn” trong không gian thẩm mỹ viện sang trọng và riêng tư

Là cái tên còn khá mới mẻ đối với giới mộ điệu làm đẹp tại Việt Nam; nhưng Viện thẩm mỹ SW1 là một trong những trung tâm clinic làm đẹp và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu với uy tín lâu năm tại Singapore. SW1 được thành lập bởi hai bác sĩ danh tiếng; với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và thẩm mỹ. Đó là bác sĩ Low Chai Ling và bác sĩ Kenneth Lee.

Với mong muốn tạo ra một không gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt; nữ bác sĩ người Singapore Low Chai Ling đã quyết định mở rộng phát triển thêm chi nhánh mới tại Việt Nam tại Lầu 2, Crescent Plaza 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM. ‘

Trong sự kiện trải nghiệm lần này; Viện thẩm mỹ SW1 Clinic mong muốn có thể đến gần hơn với những người yêu cái đẹp; luôn ý thức chăm sóc bản thân và nhan sắc của mình cùng thông điệp: Truyền năng lượng cho tất cả mọi người ;không kể giới tính sống vượt qua mọi khuôn khổ và thách thức mọi giới hạn.

Liêu Hà Trinh.

Hoàng Oanh

Beauty blogger Liên Anh.

Thông điệp của thương hiệu mang tính truyền cảm hứng cho mọi người sống vượt qua mọi khuôn khổ và thách thức mọi giới hạn.

Đại diện thương hiệu, chị Ngọc Thư – Phụ trách Marketing thị trường Việt Nam; chia sẻ: “Viện thẩm mỹ SW1 rất vui mừng khi có cơ hội được đến gần hơn với mọi người; đặc biệt là những ai luôn mong muốn được hoàn thiện hơn vẻ ngoài của chính mình. Sự xuất hiện của SW1 Clinic tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tin tưởng thương hiệu; không cần  tốn kém chi phí và thời gian hơn nữa khi phải sang điều trị và làm đẹp ở nước ngoài; mà có thể thực hiện ngay tại Việt Nam vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Hy vọng với sự có mặt tại Việt Nam; chúng tôi sẽ có thể truyền cảm hứng tích cực giúp mọi người ra sức hành động và khám phá ra vẻ đẹp cũng như diện mạo hoàn hảo nhất của bản thân mỗi người”.

SW1 có cả dịch vụ dành cho phái mạnh.

Không chỉ sở hữu dàn máy công nghệ mới nhất đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn; dịp này Viện thẩm mỹ SW1 Việt Nam còn giới thiệu cho các khách mời những gói liệu trình đa dạng theo nhu cầu; cùng sự thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng từ bác sĩ chuyên môn đã được đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của SW1 Singapore.

Bác sĩ của SW1 tư vấn cho khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt tháng 7/2019: Viện thẩm mỹ SW1 mang đến ưu đãi đặc biệt MUA 5 TẶNG 5 với liệu trình trị nám bằng công nghệ laser Picosure được săn đón nhất hiện nay giúp loại bỏ nám và trẻ hóa da vô cùng hiệu quả!

Thông tin về SW1: Địa chỉ: Lầu 2, Cresent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Website: //www.sw1vietnam.com

Hotline: 1800 6733.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua