Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020

Điều tuổi Hợi cần nhất trong lúc này chính là tính kiên nhẫn. Vì hung vận lấn át khiến bạn dễ mất bình tĩnh, hấp tấp trong mọi việc

xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 cho rằng, đây không phải là thời điểm phù hợp để tuổi Sửu chuyển đổi công việc mới, tìm kiếm hướng đi khác cho mình (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy, ảnh hưởng của hung tinh trong ngày nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi. Bạn cảm thấy mọi thứ đều trở nên khó khăn với mình, đến nỗi chỉ muốn buông xuôi tất cả. Tâm trạng chùng xuống nên tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại. Nhưng bạn hãy lấy chuyện tình cảm làm động lực. Vận tình duyên đang khá tốt. Người ấy luôn bên cạnh bạn để an ủi, sẻ chia. Người ấy còn không ngần ngại phá vỡ những rào cản vô hình giữa hai người. Nhờ đó mà tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Sửu

Không chỉ có tuổi Tý mà tuổi Sửu cũng bị hung tinh đeo bám gây ra nhiều rắc rối trong ngày. Đây không phải là thời điểm phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới, tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Ngoài ra, bạn dễ sai sót trong công việc vì sự chủ quan. Thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc, bạn nên nghỉ ngơi để tinh thần được thư giãn. Hãy quan tâm, chăm sóc người thân, người yêu nhiều hơn bởi họ cũng đang rất muốn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của họ đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi cảnh báo tuổi Dần đừng nên lãng phí thời gian vào những câu chuyện thị phị, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Bạn nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình hết mức có thể. Vận tình duyên có phần đi xuống. Các cặp đôi đang vui vẻ bỗng dưng xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những thứ nhỏ nhặt, hay thậm chí là một câu nói đùa vu vơ. Cả hai khó làm chủ được cảm xúc khiến đối phương bị tổn thương. Người độc thân thì chưa có hứng thú với chuyện yêu đương và chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Mẹo

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mẹo hôm nay gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, con giáp này vốn thông minh và nhanh nhẹn nên có thể dễ dàng vượt qua được những thử thách này. Cộng với sự hỗ trợ của những người xung quanh. Vì thế, bạn đừng quên nói lời cảm ơn và sẵn sàng giúp đỡ lại mỗi khi cần. Hôm nay con giáp này cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp trên đường tình duyên. Người độc thân đang có kế hoạch hẹn hò thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tìm hiểu. Đường tài lộc cũng vượng phát. Lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn rất hanh thông, khởi sắc. Sự nghiệp hiện tại tuy chưa thật sự thành công nhưng những gì bạn đạt được hiện tại đã rất tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn. Thế nhưng, chuyện tình cảm lại không được tươi sáng như vậy. Những cám dỗ và lo toan khiến tình cảm của bạn và người ấy phai nhạt theo thời gian. Nếu cả hai không cân bằng được giữa công việc và tình cảm thì mối quan hệ này khó duy trì bền lâu được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ quý nhân nâng đỡ mà hôm nay tuổi Tỵ làm việc gì cũng thuận lợi. Lúc khó khăn trong công việc đều được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ nhiệt tình. Đường tình duyên vượng sắc, thăng hoa rực rỡ. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấy hiểu và biết yêu thương nhau. Dù cuộc sống có bao nhiêu khó khăn thì cả hai vẫn cùng nắm tay nhau vượt qua. Không chỉ vậy, vận tài lộc tăng lên rõ rệt nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo nghĩ gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 dự báo, người tuổi Ngọ không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc nữa. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng lên như diều gặp gió. Đây chính là niềm an ủi và động viên lớn đối với bạn. Nhờ đó mà bạn có thêm động lực để tự tin hơn và quyết tâm thực hiện những mục tiêu tiếp theo. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại khá lận đận. Người tuổi Tỵ độc thân buồn phiền vì đã cố gắng nhưng vẫn không tìm được một nửa ưng ý. Cơ hội gặp gỡ các đối tượng thì nhiều. Nhưng có lẽ chưa có duyên nên tình yêu vẫn chưa đến với tuổi Ngọ trong thời điểm này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày thứ 4 với nguồn năng lượng dồi dào và tình thần hào hứng. Vận trình sự nghiệp và tài lộc khá tươi sáng. Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái làm việc, chi tiêu mà không phải lo lắng gì nhiều. Người độc thân biết thể hiện sức hút của mình trước đám đông. Nhờ thế mà tạo được nhiều thiện cảm, cơ hội tìm được nửa kia ngày càng gần. Nhưng cũng có tín hiệu người yêu cũ muốn nối lại tình xưa với bạn. Thế nhưng, bạn nên biết rằng quyết định quay lại với người cũ hiếm khi là quyết định đúng đắn. Bạn nên nhìn về tương lai tươi đẹp thay vì cố níu giữ và hàn gắn những thứ đã vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp nên công việc diễn ra rất thuận lợi. Bạn còn biết tận dụng lợi thế của bản thân cũng như sự trợ giúp từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn ở mãi trong vùng an toàn, không tạo được sự đột phá. Do đó, bạn nên đặt mục tiêu cao hơn và khám phá những thứ mới để trau dồi kỹ năng cho bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này cần cẩn thận xe cộ khi đi ngoài đường. Tử vi dự báo có thể sẽ có va chạm, xây xước trong ngày thứ 4 này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải đối mặt với chút thử thách nho nhỏ trong công việc. Nhưng nghĩ theo hướng tích cực, đây là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng khai phá được những khả năng tiềm ẩn. Tài lộc hôm nay rất vượng sắc. Con giáp này không chỉ được quý nhân giúp đỡ mà còn có thể được thưởng. Nhưng bạn đừng quá chủ quan mà hãy chi tiêu hợp lý. Đặc biệt là nên tránh mang nhiều tiền khi đi ra ngoài hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Tuất

Vận tình duyên của tuổi Tuất đi xuống rõ rệt. Con giáp này đắm chìm trong nỗi buồn đau bị người yêu phản bội hoặc lạnh nhạt. Chính bản thân bạn cũng không tưởng tượng được người ấy sẽ thay đổi đến mức này. Có lẽ không phải do mâu thuẫn mà là vì áp lực, mệt mỏi khiến cả hai chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, không còn sự cố gắng, vun đắp. Trái lại đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, phần nào an ủi tinh thần bạn. Do đó, bạn hãy học cách buông bỏ những thứ làm mình đau khổ và tập trung cho sự nghiệp, chăm sóc bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/7/2020, vận trình của tuổi Hợi ngày này hung cát đan xen. Kiếp Tài báo hiệu tiền bạc bị thất thoát. Bạn mắc phải sai lầm nghiêm trọng nên phải trả giá bằng số tiền mình vất vả kiếm được. Thậm chí bạn còn có thể đánh mất uy tín của bản thân. Điều bạn cần nhất trong lúc này chính là tính kiên nhẫn. Vì hung vận lấn át khiến bạn dễ mất bình tĩnh, hấp tấp trong mọi việc. Cũng may người ấy luôn sát bên hỗ trợ, an ủi và vực dậy tinh thần cho bạn. Hãy trân trọng và yêu thương nửa kia nhiều hơn nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua