BlackPink là đại sứ thương hiệu đầu tiên của Shopee trong toàn khu vực

Tiếp nối thành công từ sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale, Shopee khởi động sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện; Shopee sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng thân thiết; người bán hàng và các thương hiệu cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Shopee mang đến chương trình giảm giá lên đến 95%; miễn phí vận chuyển toàn quốc; cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12.000 đồng.

Shoppe hinh anh 1

4 cô gái BlackPink của nhà YG đã có 1 năm 2018 thành công rực rỡ.

Cũng trong sự kiện này, Shopee chính thức thông báo nhóm nhạc BlackPink là đại sứ thương hiệu đầu tiên của thương hiệu trên toàn khu vực.

Bên cạnh đó, YG Group – Công ty quản lý nhóm nhạc BLACKPINK cũng sẽ tham gia vào Shopee ở 5 nước trong khu vực với Gian hàng chính hãng của YG. Tại Việt Nam, gian hàng sẽ chính thức có mặt vào ngày 2/12 trên Shopee Việt Nam. Người hâm mộ có thể dễ dàng truy cập và sở hữu trong tay những sản phẩm độc quyền đến từ YG.

Hàng ngàn ưu đãi từ các thương hiệu uy tín trong sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật

Trong chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật sẽ có sự tham gia của hàng loạt thương hiệu uy tín như P&G, L’Oreal Group, Enfa, Comet; Unilever và Samsung; với những ưu đãi độc quyền cùng nhiều mức giá giảm vô cùng hấp dẫn dành tặng cho người dùng, như:

● Điện thoại Nokia 3.1 Plus giá chỉ còn 3.390.000 đồng. Khách hàng sẽ được giảm thêm 200.000 đồng khi nhập mã giảm giá.

● Nước xả vải Downy Sakura Dream Concentrated Fabric Softener Perfume chỉ còn 99.000 đồng. Điện thoại Samsung Galaxy J6 chỉ có 3.570.000 đồng.

● Hàng loạt “flash sale” (sale chớp nhoáng) như Dầu gội Pantene 900gr; với giá chỉ 99.000 đồng.

Shopee hinh anh 2

Shopee mang đến các ứng dụng có tính giải trí cao cho người dùng

Người dùng tiếp tục nhận được rất nhiều Shopee Xu khi tham gia trò chơi này bằng cách trả lời các câu hỏi vui nhộn từ trò chơi mới.

Trò chơi này sẽ bắt đầu từ ngày 6/12 đến ngày 11/12; vào lúc 20 giờ mỗi ngày. Trong ngày 12.12, chúng tôi sẽ có ba khung giờ vàng; để người chơi có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng hơn. Trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu cực khủng cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi. Người chơi có thể mời tối đa 5 người bạn cùng tham gia; để được nhận thưởng lên đến 400 xu/người.

Trong sự kiện này, Shopee phối hợp cùng các đối tác vận chuyển như J&T, Viettel Post; GHTK và GHN để miễn phí vận chuyển toàn quốc và hoàn xu cho khách hàng. Thanh toán không ngần ngại khi mua sắm cùng thẻ Visa/Mastercard của FE Credit, Standard Chartered, HSBC; Citibank để nhận ngay giảm giá lên đến 300.000 đồng.

Không những thế, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Shopee như Buzza Pizza, La Smoke House; Korean Grill, Jamja – Toocha,… trong suốt chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ sự kiện và đón chờ gian hàng chính hãng của YG từ ngày 2.12.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua