Bừng sáng nhan sắc mùa lễ hội

Các bộ sưu tập dưỡng da siêu phẩm của Clinique từ chăm sóc cơ bản đến chăm sóc đặc biệt được gói gọn trong những gói quà xinh xắn là tất cả những gì nàng cần để luôn toát lên vẻ đẹp tự nhiên mà cuốn hút và rạng ngời đáng mơ ước

Mùa lễ hội này, Clinique ra mắt Bộ sưu tập giới hạn mùa lễ hội rực rỡ; làm siêu lòng và ngọt ngào chinh phục mọi tín đồ làm đẹp. Những bộ sưu tập mùa lễ hội; từ chăm sóc da đến trang điểm đẹp lung linh; trong những thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế; khiến ngay cả các tín đồ làm đẹp khó tính nhất cũng phải thốt lên: “Đẹp không thể cưỡng lại được!”

Clinique cho bạn mùa cuối năm rực rỡ

Điểm nhấn mùa lễ hội năm nay của Clinique chính là những bộ sưu tập son môi; vừa đa dạng vừa bắt mắt khiến nàng dễ dàng mê hoặc mọi ánh nhìn và mọi lúc mọi nơi. Từ thanh lịch nơi công sở; thời thượng khi dạo phố hay sành điệu trong đêm tiệc cuối năm; những món đồ trang điểm Clinique vừa là vũ khí bí mật cho diện mạo của nàng; vừa là món quà xứng đáng nhất mà nàng nên tự thưởng cho bản thân.

Cuối năm dù bận rộn hơn nhưng lại là dịp nàng cần yêu chiều bản thân nhiều hơn để làn da và nhan sắc được nuôi dưỡng mỗi ngày. Các bộ sưu tập dưỡng da siêu phẩm của Clinique từ chăm sóc cơ bản đến chăm sóc đặc biệt được gói gọn trong những gói quà xinh xắn là tất cả những gì nàng cần để luôn toát lên vẻ đẹp tự nhiên mà cuốn hút và rạng ngời đáng mơ ước.

Clinique hinh anh 1

Bộ dưỡng da 3 bước cơ bản Home & Away – 2.500.000 đồng

Clinique hinh anh 2

Bộ sưu tập son môi Cheers To Chubby – 990.000 đồng

Clinique hinh anh 4

Bộ chăm sóc cung cấp nước Moisture Surge Overload – 1.300.000 đồng

Clinique hinh anh 5

Bộ sưu tập trang điểm Merry And Bright – 1.600.000 đồng.

Clinique hinh anh 6

Bộ dưỡng da chống lão hóa Repairwear Laser Focus – 2.500.000 đồng.

Clinique hinh anh 7

Bộ sưu tập son môi Pop Party – 1.290.000 đồng.

 

 

 

Đừng bỏ qua