Cách dạy con ngoan của 12 cung hoàng đạo

Với tính cách riêng, mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ có cách dạy con khác nhau. Hãy xem bạn có những ưu thế và tuyệt chiêu gì trong cách dạy con nhé

MA KẾT (22−12 ĐẾN 19−1)

cach day con ngoan hinh anh 01 Ưu thế: Bạn là bà mẹ nhẫn nại. Cách dạy con ngoan của bạn là kiên trì với nguyên tắc đặt ra và dùng phương pháp tốt nhất để đạt mục đích.
Tuyệt chiêu: Cho trẻ tìm thấy niềm vui trong lựa chọn. Bạn cho con nhiều quyền tự quyết như chọn màu gối, đồ dùng hàng ngày để bé thỏa ý muốn và biết tập ra quyết định.

BẢO BÌNH (20−1 ĐẾN 18−2)

cach day con ngoan hinh anh 02 Ưu thế: Bạn thích tiếp nhận những phương pháp giáo dục mới. Bạn đủ nhạy cảm và hài hước để tương tác tốt với trẻ. Nhờ đó, bạn đã đặc biệt thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và tình cảm ở trẻ.
• Tuyệt chiêu: Làm một bà mẹ hài hước. Bạn khuyến khích trẻ luôn tìm thấy niềm vui để sống lạc quan.

SONG NGƯ (19−2 ĐẾN 20−3)

cach day con ngoan hinh anh 03Ưu thế: Bạn đủ nhạy cảm, tinh tế để thấu hiểu trẻ. Tài năng nghệ thuật về âm nhạc, hội họa bẩm sinh của bạn cũng sẽ ảnh hưởng tốt đến con trẻ.
Tuyệt chiêu: Bạn tạo mọi cơ hội để trẻ tham gia nhiều hoạt động khác nhau như bơi lội, đánh cờ… để trẻ trải nghiệm niềm vui khám phá nghệ thuật.

BẠCH DƯƠNG (21−3 ĐẾN 19−4)

cach day con ngoan hinh anh 04Ưu thế: Với sinh lực tràn trề, bạn thích cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên và thúc đẩy trẻ tăng khả năng hoạt động. Đây cũng là cách dạy con ngoan của Bạch Dương. Ngoài ra cá tính kiên cường của Bạch Dương cũng ảnh hưởng tốt tới trẻ.
Tuyệt chiêu: Cho trẻ thấy niềm vui trong vận động. Nhờ đó, trẻ có thái độ sống vui tươi, khỏe mạnh hơn.

KIM NGƯU (20−4 ĐẾN 20−5)

cach day con ngoan hinh anh 05• Ưu thế: Bạn là bà mẹ ổn định nên chăm sóc trẻ chu đáo, biết tạo thói quen tốt cho trẻ và bạn chọn hành động để trải nghiệm cách giáo dục mới.
Tuyệt chiêu: Hạn chế tính chiếm hữu mà vẫn khiến con vui vẻ và trân trọng những thứ mình có.

SONG TỬ (21−5 ĐẾN 20−6)

cach day con ngoan hinh anh 06• Ưu thế: Bạn linh hoạt và có nhân duyên cực tốt. Từ di truyền và ảnh hưởng này, trẻ sẽ sắc sảo trong giao tiếp và có trí tuệ.
Tuyệt chiêu: Để trẻ tìm niềm vui ở bạn bè. Bạn giúp trẻ biết cách chia sẻ, quan tâm và được quan tâm

CỰ GIẢI (21−6 ĐẾN 22−7)

cach day con ngoan hinh anh 07Ưu thế: Bạn là người mẹ có trách nhiệm. Bạn muốn bồi dưỡng con thành người khảng khái và thích giúp đỡ. Trẻ cũng thừa hưởng trí tưởng tượng và trí nhớ tốt từ bạn.
Tuyệt chiêu: Duy trì hạnh phúc gia đình. Được cha mẹ quan tâm, trẻ sẽ vui, hạnh phúc.

SƯ TỬ (23−7 ĐẾN 22−8)

cach day con ngoan hinh anh 08Ưu thế: Bạn bỏ nhiều tâm huyết để bồi dưỡng cá tính lạc quan, độc lập ở trẻ. Sự khảng khái và cởi mở của bạn cũng là một cách dạy con ngoan và giúp trẻ thuận lợi trong quan hệ xã giao.
Tuyệt chiêu: Dạy trẻ kỹ năng giải quyết vấn đề. Từ đó, trẻ sẽ có thể tự tin và vui vẻ hơn.

XỬ NỮ (23−8 ĐẾN 22−9)

cach day con ngoan hinh anh 09Ưu thế: Chủ nghĩa hoàn mỹ của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách xử sự của trẻ. Ngoài ra, lòng hiếu kỳ, ham học của bạn cũng khích lệ trẻ không ngừng tìm tòi ở mọi phương diện.
Tuyệt chiêu: Thường khen ngợi con. Sự khích lệ hợp lý sẽ giúp trẻ ham học hỏi hơn.

THIÊN BÌNH (23−9 ĐẾN 22−10)

cach day con ngoan hinh anh 10Ưu thế: Bạn là một bà mẹ biết lắng nghe con cái. Điều này giúp bạn và trẻ luôn có mối quan hệ khắng khít, thân thiết.
Tuyệt chiêu: Kịp thời giải tỏa áp lực tâm lý của con. Bạn để trẻ nói ra vấn đề của mình rồi giúp trẻ giải quyết.

BỌ CẠP (23−10 ĐẾN 21−11)

cach day con ngoan hinh anh 11• Ưu thế: Bạn quan sát trẻ rất tinh tế, cả về nhu cầu lẫn suy nghĩ của trẻ. Do đó, bạn và trẻ rất hòa hợp và có cảm ứng tâm linh.
Tuyệt chiêu: Không bắt trẻ phải hoàn mỹ. Bạn bao dung nhìn nhận khiếm khuyết ở trẻ. Bạn chỉ cần trẻ trưởng thành tích cực và vui vẻ.

NHÂN MÃ (22−11 ĐẾN 21−12)

cach day con ngoan hinh anh 12Ưu thế: Cách dạy con ngoan của Nhân Mã là đưa con đi du lịch và tham gia các hoạt động thú vị. Bạn là một bà mẹ theo trường phái lạc quan.
• Tuyệt chiêu: Bạn luôn cho trẻ thể hiện chính mình. Bạn còn kết hợp với vài gia đình khác tạo cơ hội cho trẻ thể hiện tài năng.

Bài: TẠ LÊ PHƯƠNG

Mục Mẹ và con – Tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua