Yêu đời hơn nhờ thay đổi thói quen

Yêu đời là một trong những điều đơn giản nhất giúp bạn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Bạn có thể tạo thói quen ấy bằng những hành động đơn giản sau

Tìm đến một người thú vị

Đó có thể là bạn thân, đồng nghiệp hay thậm chí là người mà bạn nể phục. Nếu chưa từng trò chuyện với người đó, bạn hãy chủ động làm quen để được chia sẻ niềm vui từ họ.

20150729_song-dep-thay-di-chuyen-noi-that

Di chuyển đồ nội thất

Sắp xếp hoặc trang trí lại vật dụng trong phòng. Bạn cũng có thể chuyển đổi mọi vị trí sao cho căn phòng trở nên mới mẻ và khác biệt. Đôi khi những thay đổi nhỏ cũng làm ngôi nhà trở nên mới mẻ và tiện dụng không ngờ. Điều này còn đem lại cho bạn cảm giác phấn chấn, yêu đời hơn.

20150729_song-dep-tim-hieu-linh-vuc-moi

Tìm hiểu một lĩnh vực, kỹ năng, môn học mới

Ví dụ học một loại ngôn ngữ lạ hoặc đăng ký tham gia lớp vẽ, đàn. Qua đó, bạn không chỉ có kiến thức mà còn làm quen nhiều người bạn mới, chia sẻ sở thích, niềm vui và cảm thấy tự tin hơn.

20150729_song-dep-thay-nau-an

Thử một công thức khác thường

Dù có đam mê nấu ăn hay không, bạn cũng nên thử phá cách trong các công thức nấu ăn quen thuộc hoặc chưa bao giờ thử trước đó.

20150729_song-dep-thay-ban-be

Mời mọi người đến nhà chơi

Bạn hãy là người chủ động tạo ra các hoạt động giải trí và mời bạn bè hoặc người thân đến ăn tối, chơi trò chơi, hàn huyên thâu đêm hoặc nếm thử vài chai rượu vang mới.

Mục Khởi hành/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua