Xếp hạng những cao thủ ỡm ờ trong chuyện tình cảm

Trong các cung hoàng đạo, ai giữ vị trí “thợ săn đích thực” trong tình yêu? Cung hoàng đạo nào thích ỡm ờ, đùa cợt với tình cảm của người khác nhất? Mời bạn xem đáp án ngay trong bài sau

Khi được một người khác phái đột nhiên đối xử tốt, có người sẽ dễ “ảo tưởng” đó là tình cảm thật sự, cũng có người sẽ sinh tâm lý đề phòng vì họ nghĩ rằng chưa chắc đối phương thật lòng mà chỉ là muốn đùa cợt. Kỳ thực, sự ỡm ờ trong tình cảm đa phần đều có liên quan đến cá tính mỗi người. Cung hoàng đạo nào sẽ là cao thủ ỡm ờ trong số 12 chòm sao?

Cự Giải (21/6 – 22/7) – top 12:

Không có chòm sao nào si tình như Cự Giải. Con người này không bao giờ muốn đùa cợt với tình cảm, một khi đã có người trong mộng, họ một lòng một dạ đối xử chân thành với đối phương. Trước khi gặp được người khiến họ rung động, họ vẫn duy trì bản thân ở tình trạng “an phận thủ thường”, không ỡm ờ, dây dưa với người khác phái một cách bừa bãi, cho dù là kết giao bạn bè thì họ cũng giữ khoảng cách cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – top 11:

Tuy Kim Ngưu rất yêu tiền nhưng cũng không có nghĩa là vì đồng tiền hay mục đích nào đó mà đánh mất chính mình. Trong tình yêu, họ vẫn đủ lý trí để phân rõ phương hướng, không tùy tiện “thân mật” với người khác phái và luôn giữ đúng nguyên tắc lẫn giới hạn của chính mình. Cũng giống như trong chuyện tiết kiệm tiền bạc, Kim Ngưu luôn có tư duy logic ngay cả trong chuyện tình cảm. Họ rất ít khi lãng phí tình cảm mà giữ lại những điều đẹp đẽ, chân thành nhất cho một nửa đích thực mà họ luôn tìm kiếm, chờ đợi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) – top 10:

Dù chòm sao này có giỏi tính toán, mưu mô trong chuyện gì thì riêng trong tình cảm, họ khá đơn thuần. Không phải không có bản lĩnh và trí tuệ để đùa giỡn với ái tình mà vì họ cảm thấy tình yêu là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời, là điều mà họ cần giữ lấy sự chân thành, nghiêm túc nhất. Họ có thể khá “nguy hiểm” trong chuyện khác, nhưng sẽ không ỡm ờ trong tình cảm, vì họ thấy như thế là đã đánh mất nhân tính.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – top 9:

Đây là cung hoàng đạo rất chung thủy, cho dù đôi lúc họ cũng bị “cảm nắng” và có tư tưởng muốn thử đùa vui với một ai đó, nhưng họ đủ bản lĩnh để bình tâm lại nhanh chóng. Trái tim lương thiện và chân thành giúp họ kịp thời xua đi ý nghĩ không tốt này. Bức tường thành kiên cố trong nội tâm Xử Nữ chính là nguyện vọng làm một người thật tâm và chung thủy với một người thương duy nhất của họ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – top 8:

Yêu là yêu, không yêu là không yêu. Thiên Bình luôn phân rõ điều này và họ không muốn lao tâm khổ trí để nghĩ chiêu trò đùa giỡn tình cảm với người khác. Thỉnh thoảng khi đi cùng đám bạn thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”, có thể họ cũng hùa theo, nhưng đơn giản chỉ là hòa hợp với không khí của mọi người chứ không hề có ý ỡm ờ hay tán tỉnh. Tình yêu chân thành và quý giá nhất họ chỉ muốn dành cho người đích thực của mình mà thôi.

Song Tử (21/5 – 20/6) – top 7:

Song Tử rất thích đùa cợt, tán tỉnh người khác do họ dễ có cảm giác cô đơn, trống vắng. Thêm vào đó, họ luôn thiếu tự tin với bản thân mình. Họ cũng hay rơi vào trạng thái tự ti, tiêu cực nên dễ có những lời nói hay hành động đùa giỡn với người khác phái, mặc dù chỉ là để giảm bớt tâm trạng không vui chứ không hề có ý trở thành “thợ săn đích thực” trong tình yêu.

cung hoang dao hinh anh 129551231

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – top 6:

Đây là cung hoàng đạo với tính cách cởi mở, vui vẻ, nhiệt tình, rất thích kết giao với mọi người, vì vậy họ được không ít người chú ý và mến mộ. Nhiều lúc họ được xem là cao thủ tán tỉnh bởi khả năng ăn nói khéo léo và thú vị của mình. Tuy nhiên, bản thân họ không nhận ra điều này vì nghĩ đó là cơ hội để thể hiện ưu điểm mà thôi. Tiếc là thái độ thiếu rõ ràng của họ khiến không ít người ảo tưởng và trao gửi tình cảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – top 5:

Nhìn vào, có vẻ Ma Kết rất chân thực, nhưng thực tế đây là cung hoàng đạo rất giỏi “cưa đổ” người khác phái. Có thể nói họ là cao thủ ỡm ờ không dễ để lộ cho người khác thấy. Họ có rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng, luôn đối xử ân cần và gần gũi với nhiều người khác phái. Với họ, đây là cách tạo nhiều cơ hội để tìm kiếm người thích hợp nhất mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – top 4:

Đây là cung hoàng đạo cởi mở và phóng khoáng, thích kết bạn và cũng rất nhiệt tình trong chuyện tình cảm. Họ không bao giờ từ chối khi có người dành tình cảm cho mình, thậm chí còn có thái độ thiếu rõ ràng khiến đối phương dễ ngộ nhận và nuôi hy vọng. Với Song Ngư, được nhiều người xoay quanh và yêu mến khiến họ cảm thấy tự hào về bản thân và rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, khi những người được họ “ban phát tình cảm” nhận ra không có được tình yêu chân thành từ chòm sao này, đối phương sẽ dễ tổn thương và có cái nhìn không tốt về Song Ngư.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – top 3:

Cung hoàng đạo này dễ cảm thấy nhàm chán, ngay cả với tình yêu họ cũng luôn tìm kiếm cảm giác mới mẻ, thú vị nên thường có nhiều mối quan hệ dây dưa với người khác phái. Họ có ý nghĩ “con cá không bắt được là con cá to” nên luôn thích theo đuổi nhiều đối tượng để thỏa mãn tính háo thắng và ưa sự mới lạ của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – top 2:

Chòm sao này luôn có sức hút tự nhiên một cách mạnh mẽ, khiến không ít người phải chú ý và có thiện cảm với họ ngay từ lần gặp đầu tiên. Đặc biệt, khi có ai đó chủ động tán tỉnh, họ sẽ rất thích thú và cũng muốn dấn sâu hơn để tìm hiểu xem đối phương thú vị ra sao. Sư Tử không hề cảm thấy đây là hành động ỡm ờ trong tình cảm, họ chỉ không muốn làm đối phương hụt hẫng và nếu có nhiều người mến mộ cũng khiến họ cảm thấy mình được trân trọng và “cao giá”.

Nhân Mã (23/11 – 21/12) – top 1:

Cung hoàng đạo này có thể gọi là cao thủ tình trường và cực kỳ xem trọng sự tự do của bản thân. Nhân Mã cảm thấy nếu quá đầu tư và chuyên tâm cho một mối tình sẽ khiến họ dễ đánh mất chính mình và bị ràng buộc. Do đó, họ chỉ thích giữ mối quan hệ không quá rõ ràng, không cần có trách nhiệm với đối phương và bản thân vẫn tự do.

Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua