Vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action có gì nổi bật?

Vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action đã đến giai đoạn bình chọn. Năm nay phim có gì đặc biệt, hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình tìm hiểu nhé?

Nhờ thời gian nộp phim được gia hạn từ 15–8 đến 31–8–2015, rất nhiều nhóm đã kịp thời hoàn thành phim ngắn gửi dự thi vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action. Ban tổ chức nhận được tổng cộng 79 phim ngắn tham gia vòng sơ khảo.

NHIỀU THƯỚC PHIM ĐẸP VÀ CHỈN CHU

20150917-vong-so-khao-321-action-phim-con-mua-tu-qua-khu

Phim dự thi Cơn mưa từ quá khứ

So với mùa giải trước, các phim ngắn tham gia vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action năm nay có nhiều thước phim đẹp, kỹ thuật quay, màu sắc, âm thanh và nội dung phim đa dạng, chỉn chu hơn.

79 phim xoay quanh các thể loại kinh dị, hành động, tình cảm, hài nhưng mỗi phim lại dẫn dắt người xem theo một cách khác nhau, khiến người xem kinh sợ hay khiến người xem tò mò, muốn vén bức màn bí mật bằng cách dành thời gian xem hết phim.

Chẳng hạn cũng thuộc thể loại kinh dị nhưng phim Đêm lạ khiến người xem liên tục giật mình, “nổi gai ốc” với những cảnh gặp ma. Trong khi đó, Nghi lễ thứ 3 lại dẫn dắt người xem đi chầm chậm, tựa như một đoạn phim tư liệu về nghi lễ ngủ thăm của một dân tộc ở phía Tây Nam bán cầu.

Ban tổ chức cũng bị “hớp hồn” bởi những bước nhảy đẹp mắt của một moondancer trong phim ngắn Bí ẩn vũ điệu Moondancing hay ám ảnh về tình mẹ trong phim Kiếp này con nợ mẹ. Các phim hành động ở vòng này cũng có sự trau chuốt kỳ công, đem đến những pha hành động đẹp mắt.

CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG “KHỦNG KHIẾP”

Khi xem một số tác phẩm tham gia vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action năm nay, ban tổ chức phải xem đi xem lại nhiều lần vẫn không hiểu nội dung phim muốn nói. Đó là vì nhiều đạo diễn “tham lam” kể câu chuyện dài, “nén” cả những tập tục văn hóa khó hiểu chỉ trong vài cảnh quay của phim ngắn.

Đặc biệt, diễn xuất của một số diễn viên trong phim chưa tự nhiên. Dù lời thoại hay nhưng khi diễn viên nói lên lại như tập đọc, không thật, không đủ độ ấm áp và thuyết phục.

Bạn có cùng cảm xúc với ban tổ chức hay không? Bộ phim nào khiến bạn ấn tượng và bộ phim nào khiến bạn chưa thực sự hài lòng? Bạn hãy “phát huy” quyền làm giám khảo của mình bằng cách truy cập website www.321action.vn và YouTube: youtube.com/PhimNgan321Action để xem và đánh giá nhé.

Những phim hợp lệ vòng sơ khảo sẽ được đánh giá dựa trên điểm số của Ban giám khảo (50%) và tổng lượt bình chọn của khán giả (50%). Bình chọn của khán giả sẽ được tính bằng tổng số lượt xem, lượt yêu thích phim trên www.321action.vn và lượt xem trên kênh YouTube: www.youtube.com/Phimngan321Action. Việc tìm ra 27 phim ngắn xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết có công của các bạn nữa đấy!

THAM GIA BÌNH CHỌN NHẬN NGAY QUÀ HẤP DẪN

Phim dự thi a part of the past

• Các bộ phim ngắn đã “lên sóng”, mời bạn tham gia bình chọn phim ngắn vòng sơ khảo tại www.321action.vnyoutube.com/PhimNgan321Action trong thời gian từ 11–9 đến 27–9–2015.

• Những phần quà hấp dẫn gồm 1 balo Match trị giá 599.000 đồng; 1 bộ Astalift Travel Kit trị giá 750.000 đồng; 5 cây son Laneige Pure Glossy Lipstick trị giá 560.000 đồng/cây và 1 Laneige BB Cushion trị giá 930.000 đồng đang chờ bạn đấy.

• Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn liên hệ Fangage chính thức của 3, 2, 1 Action: www.facebook.com/321ActionVN.

Mục Nghe – Nhìn Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua