UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 10 tại TTTM Aeon Mall Bình Tân ngày 22.12

Ngày 2/12, UNIQLO công bố khai trương cửa hàng bán lẻ thứ mười tại Việt Nam toạ lạc tại AEON MALL Bình Tân (TP.HCM)

UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 10 tại TTTM Aeon Mall Bình Tân.

Cửa hàng UNIQLO thứ 10 tọa lạc tại quận Bình Tân sẽ chính thức chào đón khách hàng từ thứ Tư, ngày 22/12/2021. Đây là một trong những khu vực phát triển năng động. Với mật độ dân cư đông đúc bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Trải dài trên diện tích bán hàng rộng gần 1.500 mét vuông.

Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân tiếp tục bổ sung vào hệ thống vận hành của hãng với chuỗi 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng online UNIQLO.com chỉ sau 2 năm chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật đầy đủ các sản phẩm mới nhất; các chương trình ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu, chất lượng cao và nhiều quà tặng đặc biệt.

Cung cấp các sản phẩm LifeWear mới nhất

Nhân dịp khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Việt Nam, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Đây thực sự là một cột mốc quan trọng và nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi khi có thể khai trương cửa hàng bán lẻ thứ mười tại Việt Nam. Cũng như gần đây nhất là cửa hàng UNIQLO online, chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động. Tất cả là nhờ vào sự ủng hộ không ngừng của khách hàng và cộng đồng.”

Cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân trưng bày các sản phẩm LifeWear mới nhất. Đây là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, thiết thực, đa dạng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và luôn không ngừng đổi mới.

Những điểm nhấn không thể bỏ lỡ trong tuần lễ khai trương:

Chương trình ưu đãi giới hạn

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear.

Đón chờ hàng loạt bộ sưu tập UT được ra mắt sớm, độc quyền

Hàng loạt bộ sưu tập (BST) UT được mong đợi sẽ ra mắt độc quyền tại cửa hàng AEON MALL Bình Tân; trước khi có mặt tại các cửa hàng UNIQLO khác như: UT Monochrome Mickey Mouse Art by Joshua Vides; hoặc BST UT GEN HOÓHIN giới thiệu các tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sỹ đa tài Gen Hoshino.

UT Monochrome Mickey Mouse Art by Joshua Vides.

BST UT GEN HOSHINO.

Bên cạnh đó, một BST độc đáo khác cũng sẽ được ra mắt sớm tại cửa hàng lần này là UT Magnum Photos. Bao gồm các tác phẩm được sáng tạo bởi tổ chức nhiếp ảnh uy tín quốc tế được thành lập vào năm 1947.

BST UT Magnum Photos.

Quà tặng độc đáo

Trong suốt tuần lễ khai trương, với mỗi hóa đơn từ 1.499.000 đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận được 01 phần quà đặc biệt. Đó là hộp đựng bento tiện dụng với số lượng giới hạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua