Ứng dụng VieVie tổ chức ngày hội Quẳng gánh lo đi để vui sống

VieVie Healthcare ứng dụng trực tuyến về sức khoẻ vừa tổ chức ngày hội Quẳng gánh lo đi để sống khoẻ nhằm đem lại những kiến thức, trải nghiệm cũng như một ứng dụng mới trong việc tư vấn, chăm sóc sức khoẻ trực tuyến

Trong khuôn khổ ngày hội do VieVie tổ chức, các gia đình được tiếp xúc với PGS.TS Tâm Lý Huỳnh Văn Sơn; để lắng nghe và chia sẻ những lo lắng trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình. Ngoài ra là gặp gỡ giao lưu với bác sĩ của VieVie và cặp vợ chồng nổi tiếng Lý Hải – Minh Hà.

Ngoài ra, các gia đình còn có dịp tìm hiểu hơn về cách sử dụng và những hỗ trợ tiện dụng của ứng dụng VieVie để giúp vượt qua những trăn trở về dịch vụ y tế. Bên cạnh đó là cách tìm thấy sự hỗ trợ trực tiếp từ bác sĩ thông qua ứng dụng VieVie.

VieVie chính là một sân chơi mới dành cho mọi gia đình Việt Nam được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí phải chăng và luôn luôn sẵn sàng hỗi trợ tham vấn về sức khoẻ.

“Ở Việt Nam, một lần thăm khám bác sĩ có thể kéo dài từ 2 – 3 tiếng; đến từ việc di chuyển, chờ đợi. Do vậy, đôi khi nhiều người thường tỏ ra khá lơ là trong việc tư vấn trực tiếp với bác sĩ; khi cơ thể đối mặt với những vấn đề về sức khoẻ.

Vì thế, VieVie ra đời với hy vọng trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy; cũng như đáp ứng như cầu được kết nối với bác sĩ một cách nhanh chóng và trực tiếp nhằm giảm thiểu những lo lắng về sức khoẻ của người sử dụng thông qua ứng dụng di động”; ông Alex Holroyd-Smith, người đồng sáng lập ứng dụng VieVie chia sẻ.

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ; đặc biệt là tỷ lệ dùng điện thoại thông minh của Việt Nam ngày càng tăng; VieVie dự kiến sẽ trở thành sự lựa chọn mới trong việc chăm sóc sức khoẻ y tế trực tuyến. Ứng dụng sẽ hỗ trợ các gia đình bao gồm:

· Giải quyết các vấn đề y tế đơn giản.

· Nhận tư vấn về các hướng điều trị.

· Tư vấn về cách duy trì lối sống khoẻ mạnh.

· Giải đáp và tư vấn trên kết quả xét nghiệm.

· Thông tin về các loại bệnh, hỗ trợ tư vấn sau khi xuất viện.

Với tâm thế đó, VieVie hứa hẹn sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao các tính năng trong ứng dụng; mà còn tiếp tục mở rộng kết nối với mạng lưới những bác sĩ; chuyên viên y tế hàng đầu nhằm tư vấn và hỗ trợ về chăm sóc sức khoẻ quả nhất cho cộng đồng.

Thông tin về VieVie

VieVie Healthcare là một ứng dụng sức khỏe trực tuyến giúp người dùng kết nối và có được lời khuyên từ những bác sĩ hàng đầu một cách nhanh chóng. VieVie là đối tác của bệnh viện Hoàn Mỹ, mạng lưới bệnh viện và phòng khám lớn nhất của Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua