Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017diễn ra vào tháng Tư sắp tới là một sự kiện nổi bật trong làng thời trang Việt Nam

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28–4 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong Tuần lễ thời trang Paris – Paris Fashion Week tại Pháp, bà Trang Lê, Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, cho Tiếp Thị Gia Đình biết về kế hoạch này.

Tham gia Tuần lễ thời trang tại Pháp lần này cũng là bước để bà dốc sức cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Bà đến đây để tìm kiếm cơ hội cho thời trang, người mẫu Việt Nam trên sàn diễn quốc tế. Đồng thời, nhân dịp này, bà cũng lựa chọn những bộ sưu tập xuất sắc của các nhà thiết kế lớn đến từ Paris và thế giới để về trình diễn tại Vietnam International Fashion Week vào tháng Tư sắp tới. Đây là cách để bà Trang tiếp tục góp phần nâng thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đồng thời, từ kinh nghiệm tham gia trực tiếp tại hậu trường show diễn và tìm hiểu thị trường thời trang Pháp, bà Trang sẽ tiếp tục giúp nhà tổ chức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có thêm kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng quốc tế của Tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam này.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua