Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 cho thấy người tuổi Mẹo, Dậu sẽ đặc biệt gặp may mắn trong tài vận lẫn chuyện tình duyên. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm được tình yêu đích thực của mình

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI TÝ

Tài vận: Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 cho thấy tài vận hơi kém, không thích hợp đầu tư lớn, đến cuối tuần sẽ chuyển biến tốt hơn, có thu hoạch khấm khá.

Tình cảm: Dễ thiếu nhẫn nại do đối phương quản lý quá chặt. Người độc thân nếu gặp người hợp ý hãy mạnh dạn bày tỏ để không bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Sức khỏe: Dễ bị nhiệt, chú ý ăn uống thanh đạm và giữ gìn sức khỏe dạ dày, đường ruột.

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Tý

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI SỬU

Tài vận: Thịnh vượng do bạn biết cách tiết kiệm và kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng, hầu bao luôn ổn định.

Tình cảm: Tâm trạng dễ mất khống chế nên dễ cãi vã với nửa kia, bạn nên nhường nhịn để không ảnh hưởng tình cảm. Người độc thân nên tạo ra bầu không khí lãng mạn để cảm động đối phương.

Sức khỏe: Dễ bị trầm cảm do áp lực, nên nghỉ ngơi và thư giãn.

Con giáp quý nhân: Dậu

Con giáp khắc tinh: Tỵ

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI DẦN

Tài vận: Khi cơ hội đắc tài đến, bạn nên mạnh dạn đối diện nếu không sẽ bỏ lỡ thời cơ bởi sự do dự. Cơ hội kiếm tiền rất nhiều, chỉ cần đừng tham những món đồ xa xỉ thì tài chính vững chắc và phát triển.

Tình cảm: Bạn cần chia sẻ nhiều hơn với nửa kia và phải thật khéo léo trong xử sự để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Sức khỏe: Chú ý cảm mạo do thời tiết

Con giáp quý nhân: Tuất

Con giáp khắc tinh: Tỵ

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI MẸO

Tài vận: Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 cho thấy tuần này bạn đầy năng lượng và tính tích cực, thích hợp để thử những khoản đầu tư hay quản lý tài chính mới mẻ. Tuy nhiên cẩn thận đừng đưa ra quyết định quá nhanh để tránh sai lầm mà hao tài.

Tình cảm: Nên lấy sự bình dị và yên ổn làm trọng tâm, sẽ không có quá nhiều hào hứng và niềm vui nhưng bạn sẽ trải qua một tuần đầy ngọt ngào và thoải mái.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống điều độ

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Thân

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI THÌN

Tài vận: Bạn có nhiều cơ hội đắc tài trong các trò may rủi, có thể là trúng vé số hoặc được trúng thưởng. Tuy nhiên nguồn chính tài nên giữ ở mức ổn định, không nên đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm: Bạn cần chủ động tạo nên nhiều mới mẻ hơn để hâm nóng tình cảm của mình. Người độc thân chú ý hình tượng khi xuất hiện trong các buổi gặp gỡ, bạn sẽ tạo nên sức hút với người khác phái.

Sức khỏe: Chú ý bệnh về da mẫn cảm

Con giáp quý nhân: Hợi

Con giáp khắc tinh: Thân

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI TỴ

Tài vận: Bạn có cái nhìn xa rộng, biết mượn nguồn lực từ người khác để thu về tài lộc cho mình. Nhưng đừng đầu tư vào lĩnh vực không am hiểu để tránh tổn thất tài chính.

Tình cảm: Bạn và người ấy rất hòa hợp nhưng dễ đấu khẩu bởi chuyện vặt vãnh. Người độc thân sẽ có đào hoa rất gần, hãy chú ý đến người bên cạnh mà bạn có cảm tình.

Sức khỏe: Chú ý an toàn, dễ bị ngoại thương

Con giáp quý nhân: Tý

Con giáp khắc tinh: Mẹo

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI NGỌ

Tài vận: Nguồn phụ tài khấm khá, thậm chí có thể nhặt được tiền trên đường. Tuy nhiên đừng tiêu xài lãng phí, bạn dễ mua sắm những món đồ đắt tiền mà không có nhiều giá trị sử dụng.

Tình cảm: Người độc thân có đào hoa nở rộ nhưng dễ bị tiểu nhân phá hoại. Người đã kết hôn hãy cho nửa kia cảm thấy được bạn thừa nhận và khen ngợi, tình cảm của hai bạn sẽ càng phát triển hơn.

Sức khỏe: Nhìn chung đều tốt, không có vấn đề lớn.

Con giáp quý nhân: Dần

Con giáp khắc tinh: Tỵ

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI MÙI

Tài vận: Bạn dễ nhất thời hư vinh mà mua sắm đồ xa xỉ, làm hao tài không ít. Nguồn phụ tài tuy có chút thu hoạch nhưng vẫn cần phải biết quản lý tài chính hợp lý.

Tình cảm: Mối quan hệ luôn ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân giao tiếp thuận lợi nhưng khó thấy đào hoa, cần nhẫn nại chờ đợi.

Sức khỏe: Duy trì tâm trạng thoải mái thì không trở ngại gì.

Con giáp quý nhân: Tuất

Con giáp khắc tinh: Sửu

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI THÂN

Tài vận: Tuần này tài vận không ổn định, tốt nhất nên giữ chặt hầu bao, tránh đưa ra quyết định tùy tiện, có chút thu hoạch từ nguồn phụ tài.

Tình cảm: Bạn được nhiều người khác phái vây quanh nên cần chú ý trong giao tiếp, kẻo khiến nửa kia ghen tuông và nghi ngờ. Người độc thân dễ được người khác phái chủ động bày tỏ.

Sức khỏe: Chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không quá mệt mỏi

Con giáp quý nhân: Ngọ

Con giáp khắc tinh: Dậu

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI DẬU

Tài vận: Làm việc chăm chỉ sẽ đem về cho bạn nguồn thu nhập khấm khá, tuy nhiên bạn có thể phải tiêu tiền cho những cuộc gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: Nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Người độc thân dễ gặp được đối tượng hợp ý, có cơ hội phát triển tình cảm.

Sức khỏe: Chú ý các vấn đề về cột sống, thần kinh do ngồi nhiều

Con giáp quý nhân: Tý

Con giáp khắc tinh: Tuất

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI TUẤT

Tài vận: Hãy gặp gỡ nhiều người sẽ đem đến cơ hội hợp tác và tăng thu nhập. Cuối tuần không nên ra ngoài nhiều để tránh hao tài.

Tình cảm: Bầu không khí giữa bạn với nửa kia luôn ngọt ngào, hòa hợp. Người độc thân có sức hút lớn nhưng cần tùy cơ ứng biến, không nên quá bày tỏ trực tiếp.

Sức khỏe: Dễ bị áp lực, cần nghỉ ngơi thích hợp

Con giáp quý nhân: Sửu

Con giáp khắc tinh: Ngọ

TỬ VI TUẦN TỪ 29/2/2016 ĐẾN 6/3/2016 CỦA TUỔI HỢI

Tài vận: Tử vi tuần từ 29/2/2016 đến 6/3/2016 cho thấy bạn dễ bị hao tài do thói quen mua sắm tùy tiện theo tâm trạng. Có cơ hội thu hoạch bất ngờ nhưng cần có kế hoạch quản lý thông minh hơn.

Tình cảm: Người độc thân đào hoa nở rộ nhưng phần nhiều là đào hoa xấu, cần sang suốt phân biệt thật giả.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tiêu hóa và bài tiết

Con giáp quý nhân: Dần

Con giáp khắc tinh: Thìn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua