Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 3/2/2016 dự báo về sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ xã hội, quan hệ với những người xung quanh của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA MA KẾT (22/12−19/1)

Tình duyên hôm nay cực tốt, cơ quan làm việc sẽ là nơi bạn gặp đào hoa may mắn nhất, vì vậy bạn hãy chú ý dung mạo và trang phục của mình. Tuy nhiên, công việc khá bị động, có cơ hội thể hiện nhưng bạn khó nắm bắt, cần chủ động tích cực hơn. Tài vận cũng khá yếu, không nên mang nhiều hiện kim trên người để giảm bớt nguy cơ hao tài.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA BẢO BÌNH (20/1−18/2)

Tử vi Thứ 4 ngày 3/2/2016 cho thấy đường sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy ấm ức do áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp, hãy giữ tinh thần tỉnh táo và thả lỏng để tránh phạm sai lầm trong công việc. Tình cảm lại có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái hơn, tuy nhiên nếu muốn phát triển thành tình yêu cần phải nhẫn nại chờ đợi. Tài vận bình thường, tốt nhất là kìm chế ham muốn mua sắm của mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA SONG NGƯ (19/2−20/3)

Hôm nay Song Ngư cần điều chỉnh thái độ của mình khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp lẫn khách hang. Khiêm nhường, uyển chuyển sẽ mang lại hiệu quả làm việc cực tốt cho bạn. Bạn có thể sẽ nổi giận vì những hành động “không vừa mắt” của đối phương trong mối quan hệ tình cảm, cần giữ khoảng cách an toàn cho đến khi bạn bình tâm lại. Tài vận hôm nay cũng không khả quan lắm, nếu muốn đầu tư hay chơi trò may rủi, tốt nhất là nhờ sự trợ giúp của người chuyên môn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG (21/3−19/4)

Công việc của bạn sẽ có chút dao động, thiếu sự ổn định vốn có, nếu có thể hãy hạn chế xử lý những nhiệm vụ quá phức tạp. Nếu là quản lý, bạn có thể “nới tay” và để cấp dưới thay mình thực hiện công việc. Tuy nhiên, đây lại là ngày tốt để bạn bày tỏ tình cảm đối với cả người độc thân lẫn người đã có gia đình. Trong khi đó, tài vận suy yếu nên khuyên bạn không nên đầu tư.

tu vi Thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 2

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA KIM NGƯU (20/4−20/5)

Đường sự nghiệp hôm nay rất tốt, thích hợp để bạn thử những nhiệm vụ đầy tính thử thách, cạnh tranh có thể nâng cao them nâng lực làm việc của bạn. Bên cạnh đó, cơ duyên với người khác phái cũng cực kỳ may mắn, có khả năng bạn sẽ quen biết với người rất khác biệt cả về tính cách lẫn bối cảnh. Đây cũng là thời gian tiền bạc chảy vào túi bạn nhiều hơn cả dự định. Bạn cũng có chi tiêu nhưng điều này lại giúp bạn cảm nhận được them nhiều niềm vui hơn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA SONG TỬ (21/5−21/6)

Tử vi Thứ 4 ngày 3/2/2016 cho thấy Song Tử sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, tuy vậy bạn cần chú ý đến lời nói, hành vi của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Mối quan hệ tình cảm đòi hỏi bạn phải học cách hiểu và nhường nhịn, nếu làm gì sai thì hãy thành khẩn nói tiếng xin lỗi. Hôm nay ý muốn đầu tư của bạn rất mạnh, nếu không kìm chế sẽ dễ sa vào những trò đỏ đen may rủi.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA CỰ GIẢI (22/6−22/7)

Đây là thời gian công việc trở nên ổn định, cơ hội thu về những món lợi nhuận rất tốt. Người làm kinh doanh cứ tham gia nhiều hoạt động bên ngoài để tăng cường vận tài lộc. Thái độ ôn hòa và nụ cười luôn nở trên môi sẽ giúp bạn thúc đẩy tình cảm của mình. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng đặc biệt gan dạ và đầy sức hút trong chuyện tiền bạc. Bên cạnh cái nhìn xa rộng, hãy đánh giá tình hình tỉ mỉ và khách quan hơn để củng cố tài chính cho mình.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA SƯ TỬ (23/7−22/8)

Hôn nay đòi hỏi bạn phải vực dậy tinh thần để làm việc, cơ hội một đơn hàng lớn hay một khoản lợi nhuận không tồi sẽ đến với bạn. Đường tình duyên cũng cực kỳ thịnh vượng, chỉ cần bạn đừng quá cứng nhắc và biết dành nhiều thời gian, tâm ý cho nửa kia thì mối quan hệ sẽ them mặn nồng. Đồng thời, trí tuệ và sự quyết đoán sẽ giúp bạn đắc tài đắc lộc, lại có them vận may trong cá cược.

tu vi Thu 4 ngay 3/2/2016 hinh anh 3

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA XỬ NỮ (23/8−22/9)

Một vài thành tích nhỏ trong công việc rất dễ khiến bạn kiêu ngạo, hãy cẩn thận điều chỉnh thái độ của mình để không bị thụt lùi. Tình cảm trong ngày này cũng không mấy lạc quan, lời khuyên cho bạn là nên chuyển sự tập trung sang khía cạnh khác, bởi vì càng quan tâm vấn đề tình cảm sẽ càng dễ phạm sai lầm. Cẩn thận đừng mang nhiều hiện kim trên người để tránh hao tài.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA THIÊN BÌNH (23/9−23/10)

Công việc trong hôm nay có vẻ bình lặng nhưng cũng khó tránh gặp vấn đề khó khăn. Bạn không nên nóng vội, tạm thời nên đặt phiền não sang một bên, thả lỏng đầu óc rồi mới đối mặt và tìm giải pháp. Một người nào đó sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong chuyện gia đình, đừng quên dành sự biết ơn chân thành cho đối phương nhé. Ngoài ra, những khoản nợ cho mượn dường như sẽ gặp khó khăn để thu về, cần nâng cao cảnh giác hơn.

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA BỌ CẠP (24/10−21/11)

Tử vi Thứ 4 ngày 3/2/2016 của Bọ Cạp cho thấy đường sự nghiệp chỉ bình thường, không có biến động lớn, thích hợp với những công việc động não chứ không tốn nhiều sức lực. Hôm nay tình duyên tốt hơn, là thời gian lý tưởng cho những cuộc hẹn. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận được những món tài lộc bất ngờ, như trúng thưởng, nhận lì xì, nhận quà v.v…

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 3/2/2016 CỦA NHÂN MÃ (22/11−21/12)

Hôm nay Nhân Mã đặc biệt muốn hoàn thành tốt mọi công việc, tuy tiến triển sẽ thuận lợi nhưng lại khó có đột phá. Đừng vội, bỏ ra ắt có báo đáp. Ngày nay bạn cũng sẽ dễ buồn bực, tức giận và thiếu nhẫn nại với lời cằn nhằn của nửa kia, tốt nhất là tránh mặt một lúc để bình tĩnh lại. Tài vận cũng chỉ ở mức trung bình, chăm chỉ và tiết kiện sẽ có dư chút ít.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua