Tử vi ngày 9/2/2016 của 12 con giáp

Hôm nay 12 con giáp sẽ trải qua một ngày như thế nào? Cùng xem qua những dự đoán của Tiếp Thị Gia Đình về tử vi ngày 9/2/2016 của 12 con giáp nhé!

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI TÝ

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 1

Tử vi ngày 9/2/2016 của bạn cảnh báo một vài sự việc có thể khiến bạn mất kiên nhẫn. Những suy nghĩ tiêu cực cũng có thể trở thành rào cản của bạn. Giải pháp cho tình huống này là thẳng thắng nói lên những suy nghĩ của mình. Hãy tâm sự với người bạn tin tưởng nếu cảm thấy quá rối rắm. Bạn cũng cần chú ý ngủ đủ giấc để giữ tinh thần minh mẫn.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI SỬU

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 2

Đôi khi việc thay đổi quan điểm và ngưng phán xét sẽ giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng là bạn hài lòng với những gì mình đã làm được và đảm bảo tính công bằng trong mọi việc. Việc duy trì ổn định của cá nhân bạn quan trọng hơn hòa bình thế giới. Vì vậy bạn hãy hành động vì bản thân nhiều hơn.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI DẦN

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 3

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy mắc kẹt giữa niềm tin và những điều thực tế. Đôi khi, bạn cũng sẽ gặp vấn đề khi phải ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn cần tập trung vào những giá trị nhận được, cả về vật chất và tinh thần. Lời khuyên của những người lớn tuổi cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI MẸO

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 4

Bạn có xu hướng muốn mọi chuyện thật rõ ràng, vì vậy điều này đôi khi gây nên một vài xung đột không cần thiết. Những việc này thậm chí còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Vì vậy, tử vi ngày 9/2/2016 nhắc nhở bạn cần phải lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn trước khi đưa ra những ý kiến và bắt đầu tranh luận. Điều này sẽ giúp mọi chuyện suông sẻ hơn và bạn được mọi người yêu quý hơn đấy.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI THÌN

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 5

Bạn có vẻ khá dễ dãi và xuề xoà trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đã đến lúc bạn nên nghiêm túc hơn và đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cho các mối quan hệ để tránh những ảnh hưởng lâu dài. Trong chuyện tình cảm, bạn cần chủ động hơn và có một hành động lãng mạn bất ngờ dành cho người ấy để hâm nóng tình cảm.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI TỴ

tu vi ngya 9/2/2016 hinh anh 6

Cảm giác yên bình và thanh thản bên người thân chính là liều thuốc tốt nhất giúp bạn nạp lại năng lượng cho những ngày sắp tới. Bạn cũng đừng quên dành bất ngờ lãng mạn cho người ấy của mình, một chuyến đi ngắn ngày của cả hai chẳng hạn. Sự ngần ngại và thiếu tự tin chính là yếu tố ảnh hưởng nhất đến công việc của bạn, hãy cố gắng cải thiện trong năm tới nhé.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI NGỌ

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 7

Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn bạn nhé, cùng lắng nghe, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp tình cảm gia đình bạn càng thêm gắng bó và mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Hãy học cách giữ bình tĩnh khi đối mặt với những bế tắc và bực bội.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI MÙI

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 8

Tử vi ngày 9/2/2016 cho thấy bạn đang cố sức kiểm soát mọi việc theo ý muốn. Điều này có thể khiến cho mọi người phản cảm với bạn đấy, hãy cẩn thận nhé. Trong mỗi cuộc tranh luận, bạn hãy giữ sự bình tĩnh, thư giãn và lắng nghe ý kiến của đối phương trước khi phán xét điều gì nhé. Bạn có thể tập thiền hoặc yoga, chúng vừa giúp bạn thư giãn vừa có tác dụng tăng cường sức khoẻ đấy.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI THÂN

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 9

Bạn cần một chuyến đi để xả stress và nạp lại năng lượng cho một năm sắp tới. Hãy lên kế hoạch du hí cùng bạn bè mình nào! Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với việc đi lại để tránh rủi ro không đáng có. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian bên gia đình hơn, cùng ăn một bữa cơm tối và tâm sự với nhau.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI DẬU

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 10

Một vài sự hiểu lầm có thể xảy đến hôm nay. Bạn đừng nên cố gắng đoán suy nghĩ của đối phương, mà tốt nhất hãy hỏi thẳng khi cần thiết. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ đối phương và có thái độ phù hợp. Mặt khác, bạn cần chú ý việc rèn luyện sức khoẻ trong năm mới. Hãy thử chơi một môn thể thao thường xuyên nhé!

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI TUẤT

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 11

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch cho những công việc sắp tới. Bạn hãy thận trọng và quan tâm tới những chi tiết trong kế hoạch, phân tích cẩn thận và đưa ra những quyết định phù hợp. Bạn có thể đặt mục tiêu cao hơn so với năm trước, nhưng hãy nhớ trong giới hạn của mình để tránh những thất vọng về sau. Ngoài ra, hãy sắp xếp công việc phù hợp và dành thời gian thư giãn nữa nhé.

TỬ VI NGÀY 9/2/2016 CỦA TUỔI HỢI

tu vi ngay 9/2/2016 hinh anh 12

Hôm nay bạn cảm thấy khá lười biếng và không thật sự muốn làm gì cả. Thi thoảng cho phép bản thân một ngày như vậy cũng tốt, tuy nhiên đừng để nó trở thành thói quen bạn nhé! Túi tiền của bạn cũng cần phải quản lý chặt chẽ hơn, hãy lập một quyển sổ ghi chép và quản lí thu chi, tránh những khoản chi bốc đồng không cần thiết.

Bài: Vy Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua