Soi tử vi 12 cung hoàng đạo xem các sao nữ sắm đồ Tết kiểu gì?

Hãy cùng TTGĐ khám phá phong cách mua sắm của tử vi 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị tinh thần cùng các nàng chinh chiến khắp các mặt trận mall nhé!

Năm nào cũng thế, cứ đến độ này là phố phường lại dập dìu cảnh; “đầu xuân nô nức yến anh, chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân”. Hãy cùng TTGĐ khám phá phong cách mua sắm của 12 sao nữ; để chuẩn bị tinh thần cùng các nàng chinh chiến khắp các mặt trận mall nhé! Tử vi 12 cung hoàng đạo.

Soi tử vi 12 cung hoàng đạo xem sao nữ sắm đồ Tết kiểu gì?

Bạch Dương (21/03–19/04)

“New Arrival” và “Limited Edition” luôn là danh mục hàng hóa ưu tiên của nàng. Tiên phong và quyết liệt, một khi nàng đã để ý món đồ nào thì đừng hòng người khác có được nó, bất chấp cả gây gổ, tranh giành.

Song Tử (21/05–20/06)

Yêu cái đẹp và ghét cân nhắc; phương châm mua sắm của nàng là “thà mua lầm còn hơn bỏ sót”. Một mẫu nhưng hai màu ư? Sao phải cân não chọn khi mình có thể lấy cả hai?

Kim Ngưu (20/04–20/05)

Cả năm qua chị vất vả dành dụm rồi, đưa chị đi shopping còn bắt chị dè sẻn thà cứ để chị ở nhà mặc đồ cũ còn hơn. Thẻ chị đây, charge hết cho chị!

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Phẩm chất “người đẹp cộng đồng” không cho phép Cự Giải sắm đồ riêng cho mình mà còn phải sắm cho cả gia đình, bạn bè, người thân nữa. Nhà ai có quý nữ cung này thì mùa lễ, Tết không sợ thiếu quà nhé! Tử vi 12 cung hoàng đạo.

Sư Tử (23/07–22/08)

Giấc mộng tấn công showbiz, hóa thân thành idol quốc dân chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng cô gái này. Vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi idol xem cửa hàng là sàn diễn, phòng thử đồ là studio để “sống ảo”.

Xử Nữ (23/08–22/09)

Shop nào bán đồ cho bà dì kỹ tính này thì liệu mà lấy hàng cho đàng hoàng. Bả đứng bả soi mà lòi ra sợi chỉ nào may chưa chắc là chết với bả!

Thiên Bình (23/09–23/10)

Nếu cả nhóm lạc vào mê cung sale off, thì đây sẽ là người đẹp yếu vía và dễ bị dụ nhất. Mua đi rồi tính! Không cần biết mặc được hay không, kết hợp thế nào, chỉ cần giá sale thấp hơn giá gốc vài đồng là cô sẽ bỏ giỏ tính tiền hết.

Bọ Cạp (24/10–22/11)

Trước giờ lỡ đi theo hình tượng quyền lực và bí hiểm rồi, nên dù là vào mall sang trọng hay chợ đồ si bình dân, người phụ nữ này luôn giữ vững tác phong mua sắm chuyên nghiệp, dù không sang nhưng vẫn chảnh.

Nhân Mã (23/11–21/12)

Sống và làm việc theo phương châm “tiết kiệm là sự nghiệp”, em gái nhát tay này thích window shopping hơn là shopping thực sự. Nếu hàng thật không sale off, em sẽ tìm hàng tương tự ở… cửa hàng Việt Nam xuất khẩu!

Ma Kết (22/12–19/01)

Mua sắm với chị này cũng như lộ trình quy hoạch nhà đất vậy. Trước tiên phải nghiên cứu thị trường, đề xuất ý kiến, soạn thảo dự án, phân tích, tổng hợp thành kế hoạch hành động rồi cuối cùng chị mới xách túi ra mall thực hiện. Tử vi 12 cung hoàng đạo.

Bảo Bình (20/01–18/02)

Mỗi lần được rủ đi mua sắm, cô gái này sẽ là người hào hứng nhất. Khi ra đến cửa hàng, cô cũng là người nhiệt tình nhất trong khoản… thử quần áo. Nhưng khi ra về, cô lại là người duy nhất không cầm cái túi nào trong tay. Tử vi 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư (19/02–20/03)

Không cần phải tới Tết người em nhạy cảm này mới đi mua sắm. Dịp nào trong năm cũng có thể thành cớ để em đi mua sắm: Giáng sinh, năm mới, ngày quốc tế phụ nữ, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thậm chí… ngày thương binh liệt sĩ em cũng đi mall. Cũng vì thói tùy hứng đó mà em tuy mua nhiều chứ mặc đẹp thì chẳng bao nhiêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua