Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Đầu tuần cũng là thời điểm tốt để bạn phát triển sự nghiệp

tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020

Hãy cùng xem qua tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 để xem vận trình tình cảm, công việc, tài lộc của những con giáp như thế nào nhé (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc. Con đường thăng tiến vẫn còn dài ở phía trước. Vận trình tình cảm của bạn Tý trong ngày hôm nay cũng thuận lợi. Những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia được hoá giải. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, tình yêu vẫn sẽ còn đó. Song, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc có nguy cơ mất mát. Nên cẩn thận, tránh bị tiểu nhân lừa gạt, chiếm đoạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Ngày đầu tuần của tuổi Sửu có vẻ không được may mắn cho lắm. Bạn không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì. Đặc biệt là với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng lấy lại sự thăng bằng cho bản thân trước khi bắt tay vào làm việc. Đừng tìm đến công việc để trốn tránh những vấn đề thường nhật. Bởi điều này chỉ khiến bạn mệt về thể xác mà còn chịu áp lực về tinh thần. Vận trình tài lộc trong tuần mới cũng khá tốt. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong tuần này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh hôm nay dù có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham. Nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính. Nếu bạn có dự định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem xét thời gian kỹ lưỡng, chọn giờ lành để tiến hành thì mọi việc sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn. Về phương diện tình cảm, bạn tuổi Dần không nên đặt cái tôi mình lên quá cao. Hãy lắng nghe ý kiến của đối phương, cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu để tránh tan vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mẹo

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020, người tuổi Mẹo có thể gặp phải những khúc mắc trong tình cảm. Như anh em bất hòa, đồng nghiệp mâu thuẫn… Dường như bạn đang sống quá lý trí. Mọi người không đồng nhất ý kiến với nhau nên dễ dẫn đến tranh cãi. Đầu tuần là thời điểm bạn có cơ hội chứng minh sức mình. Dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương. Đường tài lộc nhờ đó cũng khá lý tưởng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Một mối quan hệ muốn có được hạnh phúc thì hai người phải biết chấp nhận sự khác biệt của đối phương. Đối với bạn tuổi Thìn độc thân, cơ hội tình duyên cho cát tinh mang tới rất nhiều. Vì thế hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm. Đừng chìm đắm mãi trong quá khứ. Vận trình sự nghiệp của bạn đầu tuần cũng hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Về phương diện tài lộc bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi bạn đang được các cát thần ở bên giúp sức. Các khoản thu sẽ càng tăng lên nếu bạn là người siêng năm, chăm chỉ và biết tiết kiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay bạn tuổi Tỵ có thể gặp chút khó khăn trong công việc. Nhưng hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Nên lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình. Tránh nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Tài lộc từ đầu tuần rất phát đạt. Tuy nhiên, nhưng đừng bao giờ để mục đích cuối cùng chỉ là tiền. Bạn nên dành những giây phút bình yên vào cuối ngày cho người thân yêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong hôm nay khởi sắc vô cùng. Điềm báo đào hoa đến với những bạn độc thân. Còn những ai có người yêu cũng có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Nhưng tránh để chuyện tình cảm khiến công việc bị xao lãng. Túi tiền của tuổi Ngọ đầu tuần cũng không tồi. Bạn có thể đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống. Người may mắn hơn còn có thể nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Đầu tuần cũng là thời điểm tốt để bạn phát triển sự nghiệp. Những việc quan trọng cũng nên được tiến hành vào thời điểm này. Tuy vậy, ảnh hưởng của cục diện Mùi Sửu lục xung không tốt đến mối quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa. Bạn hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Đôi khi hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng bên cạnh nhau là đủ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp vào đầu tuần. Bạn đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận. Nhờ đó bạn được giao thêm nhiều trọng trách mới và cơ hội để tiếp tục phát triển tài năng. Tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới. Hạnh phúc tràn ngập trái tim. May mắn đào hoa không ngừng tới. Người độc thân cũng sẽ tìm thấy tấm chân tình. Tuy nhiên, hãy chú ý hơn trong cách chi tiêu của mình, đừng tiêu xài phung phí quá mức.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thẳng thắn, cương nghị nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác vì những lời nói bộc trực của mình. Do đó, hôm nay bạn nên cẩn trọng với lời nói. Học cách xã giao tốt hơn và đừng quá cứng nhắc. Hung tinh đang chiếu thẳng nên khi ra đường cũng nên cẩn thận kẻo mất tiền oan. Bù lại, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này khởi sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân hãy nhận lời mối mai, làm quen mà người thân giới thiệu nhé. Không cần phải đặt nặng kết quả cuối cùng mà tự gây căng thẳng cho bản thân và đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Trong tuần mới tuổi Tuất sẽ có nhiều lo lắng. Đặc biệt là hôm nay là ngày tương xung. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời. Bạn đừng nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, quan trọng hoá chuyện bé. Cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết để thấy mọi việc đơn giản hơn. Trong công việc lẫn tình cảm riêng tư bạn cần phải khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế nhé. Tuy có thể phải đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm, dễ bị tổn thương bởi người mình thương yêu, nhưng hãy cư xử, giải quyết mọi chuyện một cách văn minh nhé. Ngược lại, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đang khá ổn định. Không phải suy nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/3/2020 cho thấy Tuổi Hợi đang bị vận hung và vận cát luân phiên dồn ép. Do đó, hôm nay người tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều thử thách. Bạn cần sự tỉnh táo, sáng tạo, đổi mới để thay đổi được cục diện. Từ đó mới vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng. Tài lộc cũng khá ảm đạm. Nếu có một chút dư thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác. Đừng quá bi quan bởi biết đâu bạn sẽ nhận được lời tỏ tình. Tình cảm bấy lâu nay có thể cũng được đối phương chấp nhận.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020

Đừng bỏ qua