Trò chơi cảm giác mạnh: đạp xe trên không

Trò chơi cảm giác mạnh đi xe đạp trên không độc đáo tại Nhật Bản sẽ thử thách bản lĩnh và lòng gan dạ của những ai yêu thích mạo hiểm

Mùa du lịch đang đến rất gần. Chắc hẳn nhiều người sẽ có cùng những câu hỏi như: “Hè này đi chơi gì? Ở đâu? Có trò chơi gì hot không?”… Mỗi người mỗi tính cách, họ sẽ tìm và lựa chọn cho mình những trò chơi và địa điểm thích hợp. Tất nhiên, những người có cá tính mạnh mẽ sẽ tìm kiếm và lựa chọn tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

tro choi cam giac manh hinh anh 2

Trên thế giới có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Mỗi cường quốc du lịch thường có những sáng tạo về du lịch nhằm thu hút du khách từ khắp nơi đến. Và Nhật Bản luôn là quốc gia làm điều này rất tốt. Đơn cử là trò chơi đi xe đạp trên không.

tro choi cam giac manh hinh anh 3

Trò chơi có tên gọi Sky Cycle – Đạp xe trên không nằm trong khuôn viên của khu Washuzan, Okayama, Nhật Bản. Thay vì ngồi thụ động trên một chiếc tàu lượn, bạn sẽ phải thắt dây an toàn và tự mình đạp xe trên đường ray ở độ cao chóng mặt. Tùy theo quãng đường sẽ có những thử thách nho nhỏ để kiểm tra “thần kinh thép” của bạn như khúc cua được thiết kế hơi xéo một chút để khi xe vừa chạy đến là ngay lập tức tạo cảm giác như muốn rơi xuống…

Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh: đi xe đạp trên không

Thêm vào đó, trên đường ray không hề có hàng rào bảo vệ như máng trượt vì vậy càng tạo cảm giác phấn khích và rùng rợn cho trò chơi. Một khi bạn đã ngồi vào xe đạp trên không, bạn phải đạp cho đến đích.

tro choi cam giac manh di xe dap tren khong 4

Xe đạp chứa được hai người đạp cùng lúc, rất thích hợp cho các cặp đôi gan lỳ cùng trải nghiệm cảm giác vừa đạp xe thong dong, vừa thư giãn ngắm cảnh cây cầu Shimotsui-Seto ở phía xa và chụp hình kỷ niệm. Trong trường hợp bạn có thừa tự tin, bạn có thể đạp một mình.

tro choi cam giac manh di xe dap tren khong 5

Nếu trò chơi cảm giác mạnh này có mặt tại Việt Nam, bạn có dám thử thách bản thân để tham gia không? Đó là chuyện của tương lai. Còn hiện tại, hãy tranh thủ đến thành phố Okayama, Nhật Bản, để du lịch và trải nghiệm cảm giác đạp xe trên không tuyệt vời đến nhường nào nhé!

Bài: Trung Võ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua