Triển lãm Vẽ lên yêu thương gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư

Bạn muốn chung tay giúp đỡ trẻ em kém may mắn? Hãy tham gia triển lãm Vẽ lên yêu thương và chọn mua cho mình một bức tranh sơn dầu nhé

Ngày 19–4–2016, Trung tâm nhạc họa The River Art khai mạc triển lãm Vẽ lên yêu thương với mục đích bán 20 bức tranh nhằm gây quỹ giúp các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM.

trien lam Ve len yeu thuong hinh anh 1

Tác phẩm Nắng trưa của Hoàng Phong

20 bức tranh bao gồm tranh phong cảnh, tĩnh vật do các họa sĩ trẻ TP. HCM và học viên của trung tâm vẽ. Đa số tác phẩm là tranh sơn dầu, một số tranh màu nước và khắc gỗ. Màu sắc các tác phẩm nhẹ nhàng, giúp người xem dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của tác giả. Các tác phẩm bao gồm Đường lên Mường Lát, Nhớ biển của Huỳnh Thảo; Hừng đông của Vân Hiền; Ấm của Hữu Phát; Hải đăng Tasmania của Phượng Gisz; Suối cạn của Tấn Đạt; Nắng Phan Rang của Diễm Hạnh…

trien lam Ve len yeu thuong hinh anh 2

Tác phẩm Hừng đông của Vân Hiền

trien lam Ve len yeu thuong hinh anh 3

Nắng Phan Rang – Diễm Hạnh

√ Triển lãm Vẽ lên yêu thương khai mạc lúc 18 giờ 30 ngày 19–4.

√ Triển lãm diễn ra đến hết ngày 22–4–2016.

√ Địa chỉ: Nest by AIA, tầng 2 tòa nhà Trung tâm Thương mại 68 tầng Bitexco, 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

♦ The River Art thành lập được bốn năm nay với các hoạt động như dạy vẽ tranh thiếu nhi, dạy vẽ tranh sơn dầu cho người lớn. Trung tâm thường xuyên có các hoạt động triển lãm nghệ thuật để gây quỹ giúp các trẻ em kém may mắn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua