Định hướng, chọn trường nào cho con khi đi du học từ cấp trung học?

Nhiều phụ huynh vẫn còn phân vân không biết nên định hướng và chọn trường như thế nào cho con khi đi du học từ cấp trung học. Để sáng tỏ vấn đề này, phụ huynh có thể tới triển lãm du học trung học Global Boarding & High School Fair do BMI Global tổ chức vào tháng 10 này

Thời nay, tiếp cận càng sớm với môi trường học thuật chuyên nghiệp, khả năng bước vào các trường đại học danh tiếng càng cao. Du học từ bậc trung học là một quyết định quan trọng cho tương lai của con em. Bằng cấp trung học nước ngoài sẽ là cánh cửa đưa các em vào top các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Tham gia triển lãm du học GEF, phụ huynh dễ dàng định hướng và chọn được trường phù hợp cho con.

Cái nhìn toàn cảnh về du học cấp trung học tại Triển lãm du học GEF

Triển lãm du học trung học Global Boarding & High School Fair (GBHSF) là cơ hội có được cái nhìn toàn cảnh về du học các cấp ở nhiều quốc gia. Song song đó là tiếp cận với các trường học danh tiếng, cùng hệ thống bằng cấp và hệ thống học bổng chất lượng. Các bậc phụ huynh tham gia GBHSF sẽ được hình thành bản đồ tư duy về du học toàn cầu. Qua đó dễ dàng định hướng và chọn được trường phù hợp cho con mình.

triển lãm du học GEF

GBHSF có thông tin về các chương trình du học trung học và du học ngắn hạn. Ví dụ như các trại hè – trại đông quốc tế. Đây là phần mới được mở rộng từ khuôn khổ sự kiện triển lãm du học GEF được tổ chức bởi BMI. Đây là một đơn vị uy tín đến từ thủ đô London – Vương quốc Anh.

Triển lãm du học trung học GBHSF sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM) vào ngày 12/10; tại Khách sạn Melia (Hà Nội) vào ngày 13/10; tại khách sạn Hilton Đà Nẵng ngày 14/10.

Triển lãm du học được Bộ Giáo dục & Đào tạo tài trợ

Toàn bộ chuỗi triển lãm giáo dục của BMI tại Việt Nam sẽ được Bộ Giáo dục & Đào tạo bảo trợ. Đại diện của Bộ – CIEC (Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế, Cục Hợp tác quốc tế) trực tiếp tham gia sự kiện; đặt gian hàng tư vấn cho mọi phụ huynh và học sinh về nhu cầu du học nước ngoài. Đại diện cũng cung cấp thông tin chính thức về các chương trình học bổng cấp nhà nước và đồng thời thực hiện hội thảo hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Năm nay, triển lãm GEF có sự tham gia của các đại diện chính thức là các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của 9 nước và vùng lãnh thổ. Đó là Pháp, Thuỵ Điển, Canada, Hong Kong, Romania, Anh, Mỹ, Đức, EU. Ngoài ra còn một số cơ quan chuyên trách tham gia tư vấn trong các hội thảo chuyên đề.

Chương trình hoàn toàn miễn phí

Tham dự Triển lãm du học GEF mùa thu 2019, ngoài những thông tin hữu ích về du học;  phụ huynh và học sinh đều được miễn 100% phí tư vấn hồ sơ du học. Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm, trực tiếp liên hệ để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký vé điện tử vào Triển lãm du học GEF 2019 tại:
https://events.globaleducationfairs.net
https://www.facebook.com/VietnamDuHoc/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua