Trắc nghiệm tình yêu: Anh có quá nội tâm?

Bạn có người yêu sống nội tâm, nhưng mức độ nội tâm của chàng là vừa phải hay quá mức? Hãy tham gia bài trắc nghiệm dưới đây

1. Nhà anh bất ngờ có sự cố xảy ra, anh sẽ:

A. Bình tĩnh giải quyết vấn đề một cách tốt nhất
B. Lo lắng và khá bồn chồn
C. Mất ngủ mấy đêm liền để tìm cách giải quyết

2. Khi biết bạn muốn chia tay, anh sẽ:

A. Không đồng ý và theo đuổi đến cùng
B. Khóc khá nhiều
C. Không nói gì và tự nhốt mình trong phòng

4. Khi cả hai cùng xem một bộ phim tình cảm, anh sẽ:

A. Bình thản theo dõi
B. Thích thú
C. Chăm chú theo dõi và khóc theo nhân vật

5. Trong dịp sinh nhật bạn, anh ấy sẽ:

A. Tổ chức thật nhộn nhịp
B. Làm theo ý bạn
C. Chọn một quán cà-phê yên tĩnh và có nhạc thính phòng

Hãy ghi lại lựa chọn của mình và dò đáp án dưới đây để xem bạn có người yêu sống nội tâm hay không nhé.

ĐÁP ÁN 

Đa số câu A

Anh là người tâm lý vừa đủ và có những suy nghĩ, hành động kịp thời, đúng lúc. Đây là mẫu đàn ông điển hình đại diện cho những anh chàng mẫu mực và được lòng các chị em phụ nữ nhất. Ở họ luôn có sự bình tĩnh để biết cách giải quyết vấn đề theo hướng tốt nhất. Ngoài những điều cần thiết cho một người đàn ông mạnh mẽ, hoạt bát, những anh chàng như thế này còn rất vui tính và hòa đồng. Họ luôn bắt nhịp với cuộc sống xung quanh để tạo dựng niềm vui cho chính mình và người yêu. Họ biết cách xây dựng tình cảm theo hướng tích cực và không bao giờ làm tổn thương người mình yêu. Bên anh, bạn luôn có cảm giác yên tâm vì anh xoay xở tình huống theo hướng tích cực và biết bảo vệ tình cảm của mình.

Đa số câu B

Những anh chàng này cũng có những đặc điểm ưu tú và tâm lý ổn định. Song, trong một vài trường hợp, anh chàng này vẫn có những quyết định, hành động có đôi chút thiếu sót. Quan trọng nhất là anh vẫn biết cách chăm sóc và quan tâm bạn. Anh hài hước và cũng có cá tính riêng, hiếm khi anh làm bạn cảm thấy thất vọng. Điểm đặc biệt là anh vẫn sống và hành động theo những yêu cầu mà bạn đề xuất và anh hoàn toàn cảm thấy thoải mái với điều đó. Anh yêu bạn và muốn làm mọi thứ tốt nhất cho tình yêu của hai người.

Đa số câu C

Bạn có người yêu sống nội tâm và rất tình cảm. Đối với anh, mọi thứ đều được suy xét khá cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng. Đôi lúc anh suy nghĩ và giải quyết vấn đề có phần phức tạp khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên, trong tình yêu, chúng ta cần dung hòa và thấu hiểu đối phương. Bạn chấp nhận yêu anh thì cũng nên thấu hiểu anh một cách chân thành.

Bài: H.L.M

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua