Trắc nghiệm: Những đôi tất tiết lộ gì về tính cách của chàng?

Ngoại trừ những lúc đôi tất bốc mùi khiến bạn phải nhăn mặt thì đôi tất anh mang cũng bật mí đôi điều thú vị về tính cách của chàng khiến bạn ngạc nhiên đấy

TẤT MÀU SÁNG 

trac-nghiem-tinh-cach-cua-chang-hinh-anh-3 Tính cách của chàng là người nhạy cảm và thiếu quyết đoán. Những đôi tất có gam màu sặc sỡ (vàng, xanh lá cây, đỏ…) thì cho thấy anh là một người tự tin, cá tính và thích nổi bật.

TẤT MÀU SẪM

trac-nghiem-tinh-cach-cua-chang-hinh-anh-2Nếu người yêu bạn thích những gam màu sẫm như xanh lục, nâu và đen thì tính cách của chàng là hơi cổ điển. Chàng khá bảo thủ và có thể thích nghi được với lối sống kỷ luật cao. Đàn ông chọn tất màu sẫm thường tạo cảm giác tin cậy cho phụ nữ.

TẤT CÓ HỌA TIẾT

trac-nghiem-tinh-cach-cua-chang-hinh-anh-4 Anh ấy thích tham gia vào các hoạt động tập thể. Nếu bạn thấy anh mang những đôi tất có họa tiết ngộ nghĩnh thì đây là một anh chàng vui nhộn và khá táo bạo đấy.

TẤT CÓ SỌC

trac-nghiem-tinh-cach-cua-chang-hinh-anh-6Đàn ông mang tất sọc luôn thận trọng trước những vấn đề nghiêm túc trong công việc. Họ mong đợi ký những hợp đồng phải đảm bảo cả yếu tố sáng tạo lẫn tính thực tế.

MANG TẤT LẺ 

trac-nghiem-tinh-cach-cua-chang-hinh-anh-5Người yêu của bạn có bao giờ mang hai đôi tất… không giống nhau? Có thể là anh ấy quá vội vàng đến cuộc hẹn với bạn hoặc tính cách của chàng là kiểu người có sở thích phá vỡ mọi quy tắc.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua