Top 5 con giáp hay than nghèo nhưng lại hoá “đại gia ngầm”

Được xếp vào hàng đại gia song 5 con giáp này chưa bao giờ khoe khoang về số tiền trong túi, họ thậm chí còn có lối sống giản dị đến khó tin

con giáp giàu có

Trong những con giáp giàu có, 5 con giáp nào là “đại gia ngầm”? Ảnh: Shutterstock

Top 5 con giáp giàu có nhưng ẩn mình rất kỹ

Tuổi Sửu

Trong top con giáp giàu có, tuổi Sửu đứng đầu bảng. Bản mệnh này trời sinh cần cù chịu khó. Vào lúc người khác còn mải mê vui chơi, lãng phí thời gian vào những việc không đâu thì tuổi Sửu đã cố gắng trau dồi, rèn luyện bản thân. Họ ít khi đầu hàng trước khó khăn. Người khác gặp thất bại sẽ nản nhưng con giáp này thì khác. Thậm chí dù có thất bại đến lần thứ 2-3 họ vẫn sẽ tiến về phía trước.

Hành trình gian nan nhưng một khi họ đã chạm tới thành công thì dễ hưởng vận tài lộc kéo dài không dứt. Ngay từ khi còn trẻ, con giáp này đã ý thức được việc tích trữ của cải nên tuyệt đối không có chuyện tiêu xài quá tay. Nhờ thế mà ngày càng thêm giàu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nổi tiếng là người thông minh, bản lĩnh. Họ có một sự nhạy bén đặc biệt với các vấn đề liên quan đến tài chính nên giỏi kiếm tiền ngay từ khi còn trẻ. Đồng thời luôn phấn đấu để bản thân và gia đình có được cuộc sống giàu sang, sung túc hơn.

Với những người có tố chất lãnh đạo, thường sau tuổi 35 sẽ có trong tay sự nghiệp vững chắc. Họ cũng được người khác kính nể. Tiền vào túi như nước chảy nhưng lại chuộng lối sống giản dị, không màu mè.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sinh ra đã mang trong mình cốt cách hơn người. Họ có khả năng đạt được thành công từ khi còn rất trẻ. Dù là làm việc trong lĩnh vực nào con giáp này cũng luôn muốn trở thành người dẫn đầu. Họ đặt mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp và chỉ dừng bước khi đã hoàn toàn chinh phục mục tiêu ấy.

Con giáp này thường may mắn trong chuyện tiền bạc. Dù có làm ăn thua lỗ thì khả năng phục hồi lại rất nhanh. Tiền bạc tích trữ được không để im một chỗ mà thường đem đi đầu tư sinh lời nên giàu càng thêm giàu. Dù thỉnh thoảng than nghèo kể khổ nhưng những ai thân thiết đều biết tuổi Thìn vốn là “đại gia ngầm”.

Tuổi Thân

Là đàn ông hay phụ nữ thì tuổi Thân luôn có đặc điểm chung là khéo léo, điềm đạm và chịu thương chịu khó. Rất giỏi giao tiếp nên con giáp này thường chiếm được cảm tình của mọi người. Từ đó thu về những mối duyên lành mang theo cơ hội làm ăn.

Muộn nhất là đến tuổi 35 con giáp này sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên không vì thế mà họ tiêu xài hoang phí hay phô bày cuộc sống xa hoa. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi phát hiện ra người tuổi Thân vốn diện quần áo giản dị, lối sống khiêm tốn lại là một đại gia chính hiệu đấy!

Tuổi Hợi

“Đừng trông mặt mà bắt hình dong” – câu nói này quá đúng để mô tả tuổi Hợi. Đây là con giáp giàu có nhưng ít khoe khoang. Nhìn bề ngoài thì con giáp này trông như bất cần, không màng vun vén cho sự nghiệp. Ấy nhưng bản mệnh trời sinh để làm việc lớn. Chỉ cần dám nghĩ dám làm sẽ luôn có quý nhân xuất hiện nâng đỡ.

Tiền vận có thể rong chơi mà vẫn được hưởng lợi. Trung vận bắt đầu dốc sức làm ăn thì hậu vận ắt giàu sang yên ấm. Sau tuổi 30, hầu hết những ai thuộc con giáp này đều có của ăn của để. Tiền lúc nào cũng đầy ví nhưng hiếm khi phô trương sự giàu có này ra bên ngoài. Chỉ có người thực sự thân thiết mới hiểu được tuổi Hợi giàu cỡ nào mà thôi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua