Thân Thúy Hà “liếc xéo” Ngọc Trinh trong ngày ra mắt

Ngay những tập đầu tiên, bộ phim “Kén mẹ chồng” đã có màn ra mắt của cô con dâu “mẹ thiên hẹ” khiến Thân Thúy Hà tức điên

Sau khi được gia đình chấp thuận cho qua lại; bà Mai (Thân Thúy Hà) xem Phương (Lê Ngọc Trinh) như con dâu trong nhà; nên bảo con trai dẫn bạn gái về nhà dùng cơm với gia đình. Khi Tân đưa Phương về nhà thì bà Mai đã chuẩn bị sẵn bữa cơm thịnh soạn; Phương chỉ việc ngồi vào ăn cùng mà không phải động tay chân. Kén mẹ chồng

Nhưng thay vì bẽn lẽn, rụt rè; Phương đã nghĩ kế thử thách sự kiên nhẫn của mẹ chồng; bằng cách hành Tân (Trần Anh Huy) trước mặt ba mẹ chồng.

Khi được mẹ chồng gắp thức ăn cho; Phương nũng nịu quay sang người yêu nhờ lột tôm giúp; vì “móng tay em dài quá em sợ gãy”. Chưa dừng lại ở đó, Tân vừa lột tôm xong; cô nàng đòi uống nước nhưng phải là nước ngọt. Vừa lấy ly nước ngọt mang tới; cô nàng tiếp tục vòi vĩnh “ủa, không có đá hả anh? Em quen uống lạnh rồi”; làm anh chàng đứng lên ngồi xuống mấy lần phục vụ mà chưa kịp ăn cơm.

Thấy con trai bị “sai vặt” trong bữa ăn; bà Mai liếc xéo Phương mấy lần rồi nhìn sang chồng thở dài. Chưa dừng lại, khi Tân vừa đưa chén cơm lên; thì Phương tiếp tục “nhờ vã” lột tôm. Quá sức chịu đựng, bà Mai thiếu điều muốn nhảy tới “bóp cổ” cô con dâu tương lai; khiến ông Chính (Xuân Hiệp) biết ý nên tế nhị “Thôi để anh lột tôm cho em nha”.

Tất nhiên, với một bà mẹ chồng đầy tinh quái và lắm chiêu trò như bà Mai; liệu Phương có chống đỡ được các màn trả đũa về sau không? Hãy chờ xem các tập tiếp theo của bộ phim Kén mẹ chồng; phát song 22h thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV9.

Bộ phim Kén mẹ chồng bắt đầu từ quá khứ đau khổ, bị chồng phản bội; mẹ chồng hà khắc đến điên loạn, phải ôm con bỏ trốn; bà Mai bắt đầu gieo vào đầu con gái tư tưởng oán ghét mẹ chồng; nhưng lại khắt khe với con dâu. Từ đó, cứ hể Mai Hoa (Ngô Phương Anh) quen ai cũng phải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của mẹ.

Cho đến một ngày Mai Hoa bị mẹ chồng tương lai (Kim Phượng) phát hiện đang ăn nằm với con trai bà; nên buộc cô về “làm dâu thử” để quen nề nếp gia phong trước khi được chấp nhận là con dâu thật sự. Từ đây Mai Hoa chính thức nếm mùi quyền lực của mẹ chồng. Còn Phương – con dâu của bà Mai lại nghĩ ra nhiều kế sách để chống đối mẹ chồng.

Kén mẹ chồng

Số phận của những cô gái sẽ ra sao khi sống chung với mẹ chồng? Tương lai của Mai Hoa sẽ thế nào khi chính cô cũng đang đấu tranh với mẹ đẻ để giành lấy hạnh phúc? Kén mẹ chồng Kén mẹ chồng Kén mẹ chồng Kén mẹ chồng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua