Thưởng thức món chay từ thực phẩm organic tại Biogarten Restaurant

Bạn muốn đi ăn chay trong một không gian tuyệt đẹp? Bạn muốn ăn những món chay sử dụng nguyên vật liệu organic? Hãy đến Biogarten Restaurant

Ngày mùng 1 sắp tới bạn đã chọn được nơi yêu thích để thưởng thức món chay ngon miệng trong không gian ấm cúng, xanh mát cùng gia đình hay bạn bè chưa? Tuần lễ này Biogarten Restaurant đang ráo riết chuẩn bị những món ăn đặc sắc mới do các đầu bếp nước ngoài nhiều kinh nghiệm lên công thức.

Biogarten Restaurant hinh anh 2

Một điều mà bạn có thể chưa biết về Biogarten Restaurant: Nhà hàng chuẩn bị món ăn từ những nguyên liệu chọn lọc nhất đạt chuẩn hữu cơ (organic) hoặc có nguồn gốc được chứng nhận (Global Gap) với niềm say mê không ngừng trong việc mang đến khẩu vị tinh tế nhất cho thực khách. Mỗi món ăn là sự phối hợp giữa nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất với kinh nghiệm và niềm đam mê ẩm thực của những nghệ nhân Biogarten.

Biogarten Restaurant hinh anh 8

Cơm chiên yến mạch

“Tôi chợt nhớ ngày xưa khi còn bé, được mẹ dẫn lên chùa lễ Phật và dùng món chay được các sư cô chế biến thuần từ thực vật, không biến đổi theo kiểu “mặn” để hợp khẩu vị của người ăn. Ký ức ngọt ngào đó vẫn đọng mãi trong tâm trí tôi suốt mấy chục năm, như vừa mới hôm qua thôi. Thật tình cờ và may mắn làm sao, Biogarten gợi lại trong tôi ký ức ngọt ngào ấy, với những món ăn thuần túy thiên nhiên, không bị ‘phù phép’ biến tướng giữa cuộc sống đầy sôi động ngày nay. Có khác chăng là những món ăn của Biogarten được trang trí đẹp mắt hơn, tinh tế hơn, mà vẫn giữ chất “mộc” mà ngon tuyệt của nhà chùa ngày nào,” cảm nhận của một thực khách yêu món ăn được chế biến thuần tự nhiên, nguyên vẹn của Biogarten.

Biogarten Restaurant hinh anh 9

Thích thường thức món chay ngon trong không gian đẹp, thoáng mát, bạn hãy đến Biogarten Restaurant, 155 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh. Điện thoại 090 680 3189.

Biogarten Restaurant hinh anh 7

Món salad

Biogarten Restaurant hinh anh 6

Món gỏi hoa chuối

Biogarten Restaurant hinh anh 5

Món cà ri

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua