Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Hoàng Thùy Linh, Hồ Quang Hiếu rủ nhau thử thách biển sâu

Sự kiện Thử thách biển sâu tại TP. HCM và Đà Nẵng thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, trong đó có cả Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Miu Lê và Hồ Quang Hiếu

Sự kiện Thử thách biển sâu tại TP. HCM (10-11-12/08/2018) và Đà Nẵng (17-18-19/08/2018), thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, trong đó có cả Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Miu Lê và Hồ Quang Hiếu.

Đến với sự kiện Thử thách biển sâu năm nay; người chơi lại một lần nữa chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 ca sĩ Ngô Kiến Huy và ca sĩ Hoàng Thùy Linh; cùng 2 đồng đội mới là ca sĩ Miu Lê và Hồ Quang Hiếu; cùng tham gia đồng hành. Hòa mình vào không gian kỳ bí, hấp dẫn của biển sâu; các ngôi sao sẽ cùng với người chơi khám phá những trải nghiệm độc đáo cho một mùa hè không thể nào quên.

Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh “đọ cơ bắp” trước khi thử thách biển sâu

Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm; Ngô Kiến Huy tiết lộ để chuẩn bị cho màn tranh đấu này, anh đã rèn luyện sức khỏe bản thân rất kỹ lưỡng. Nam ca sĩ không ngần ngại “khoe chiến tích” của mình ở thời điểm này; có thể nâng được tổng khối lượng tạ là 22kg.

Ngay lập tức, Miu Lê xuất hiện và đòi…”đo con chuột” cùng chàng Bắp. Cả hai đều khẳng định bản thân có cơ bắp hơn; và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau trong trò chơi nhiều hấp dẫn này.

Hoàng Thùy Linh đội mưa đi thử thách biển sâu ngay ngày sinh nhật

Bên kia chiến tuyến, Hoàng Thùy Linh cũng tỏ rõ sự quyết tâm; khi nhận lời tham gia sự kiện ngay đúng sinh nhật của mình. Cô cho biết sinh nhật năm nay không tổ chức ăn uống cùng bạn bè; mà muốn làm một điều gì đó thật khác biệt. Và việc cùng tham gia khám phá và thử thách không gian đại dương cùng đồng đội Hồ Quang Hiếu chính là điều khác biệt đó.

Cả 4 nghệ sĩ đã hào hứng tham gia tranh tài như những thợ lặn chuyên nghiệp; khi sử dụng kính thực tế ảo và công nghệ VR. Ngô Kiến Huy không ngừng cổ vũ cho đồng đội Miu Lê; trong khi Hồ Quang Hiếu tỏ ra điềm tĩnh hơn khi dõi theo hành trình chinh phục thử thách của Hoàng Thùy Linh.

Về phần mình, khi tham gia tranh đấu, Hồ Quang Hiếu cũng rất nỗ lực vượt qua thử thách; tuy nhiên anh và Hoàng Thùy Linh phải chấp nhận thua cuộc trước sự quyết tâm của Ngô Kiến Huy và Miu Lê; khi không lấy nhiều hơn số ngọc trai để giành chiến thắng. Ngô Kiến Huy hài hước tuyên bố mình đã thắng lợi; nhờ có bao nhiêu năm chinh chiến…chơi game ở nhà.

Thử thách biển sâu – Sân chơi “đỉnh” nhất mùa hè 

Lần đầu tiên, một không gian đại dương; được tái hiện giữa lòng thành phố mang tên “Căn phòng biển sâu”. Căn phòng đặc biệt này được xây dựng hoàn toàn bằng kính; cùng với các hiệu ứng đặc biệt giúp cho người chơi có cảm giác như đang đứng trước đại dương xanh mát. Người chơi sẽ được dạo bước vào bên trong “Căn phòng biển sâu”; và chụp hình selfie dưới đáy đại dương dưới sự chứng kiến của hàng nghìn bạn trẻ khác từ bên ngoài. Đây chắc chắn là một không gian selfie; có một không hai chưa từng có tại Việt Nam.

Ngoài ra, cũng tại “Căn phòng biển sâu”; người chơi còn được hóa thân thành những thợ lặn chuyên nghiệp; và hoàn thành thử thách bơi lặn dưới đáy đại dương; nhờ vào sự hỗ trợ của kính thực tế ảo và công nghệ VR. Thử thách thật sự bắt đầu khi người chơi lặn xuống độ sâu 100m dưới đáy đại dương; và di chuyển khéo léo để bắt được các “báu vật” khoáng chất biển sâu; lúc này bắt đầu hiện ra.

Càng bắt được nhiều hạt khoáng chất biển sâu, người chơi càng có nhiều điểm; và càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: sản phẩm dùng thử Head & Shoulders; bình nước và áo thể thao cao cấp. Đặc biệt, người chơi có số điểm cao nhất tại tất cả các vòng đấu; sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, lặn biển cao cấp tại Nha Trang dành cho 2 người.

Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM và Đà Nẵng, người chơi được tham gia hoàn toàn miễn phí:

– Tại TP.HCM: Trung tâm thương mại Crescent Mall – Quận 7, ngày 10-11-12/08/2018

– Tại Đà Nẵng: khu vực Cầu Rồng – Quận Hải Châu, ngày 18-19/08/2018

Đừng bỏ qua