#teamítđường ơi, bơi vào đây ăn trái cây ít ngọt này!

Đời có vạn loại trái cây, đâu phải loại nào cũng ngọt; như 6 loại trái cây ít ngọt càng ăn càng giúp bạn giảm cân hiệu quả này chẳng hạn

Đời có vạn loại trái cây, đâu phải loại nào cũng ngọt; như 6 loại trái cây ít ngọt càng ăn càng giúp bạn giảm cân hiệu quả này chẳng hạn.

Ai cũng biết, trái cây là loại thực phẩm cực hữu ích; cho “sự nghiệp” ăn kiêng, giảm cân, thực dưỡng… Song, với các cô gái thuộc #teamkhôngđường, #teamítđường; thì không phải trái ngọt nào cũng là món khoái khẩu. Gạt sầu riêng, xoài, mãng cầu, sa-bô-chê… qua một bên đi; vì 6 loại trái cây ít ngọt dưới đây mới chính là cứu tinh giúp bạn ăn ngon mà không ngại tăng cân.

6 loại trái cây ít ngọt cho bạn ăn không sợ mập

Kiwi

Phái đẹp ngày nay chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với hương vị và những công dụng tuyệt vời của kiwi. Không chỉ làm đẹp da, kiwi còn là loại trái cây có khả năng giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhờ chứa nhiều vitamin C, khoáng chất, chất chống ô-xy hóa và kali… Tuy ít đường mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Cam

Bạn có thể ăn thỏa thích cam mỗi ngày mà không lo tăng cân. Nhìn tròn lẳng nhiều múi thế thôi, nhưng cam lại có rất ít calorie và nhiều vitamin C, giúp trẻ hóa làn da bằng cách ngăn ngừa quá trình lão hóa da sớm.

Ổi

Đừng thấy ổi giá rẻ, lại bán đầy ngoài đường mà vội khinh khi nha! Với hàm lượng chất xơ cao, dày thịt và vị ngọt nhẹ, ổi chính là trái cây ăn vặt lý tưởng để hỗ trợ giảm cân. Trong ổi còn có rất nhiều loại vitamin, protein và khoáng chất, đồng thời chứa ít carbohydrate và không có cholesterol, nên khi ăn ổi, bạn sẽ thấy ngon miệng và no lâu.

Đu đủ

Ngoài vị ngọt thanh, thơm thoảng nghe đã thấy nhẹ người, trong đu đủ rất giàu vitamin A, vitamin C và kali, không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa, giảm cân nhanh chóng mà còn kích thích vòng 1 phát triển nữa.

Bưởi

Nói chuyện ăn kiêng mà không nhắc tới bưởi thì thật là thiếu sót. Bưởi có vị ngọt nhẹ, hơi chua và dễ ăn nên có thể hạn chế tình trạng thèm ăn giữa buổi. Ngoài ra, trong bưởi còn chứa hàm lượng vitamin C vô cùng cao, giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng cực kỳ hiệu quả.

Dưa lưới

Trong trái cây ít ngọt dưa lưới có chứa một lượng đường tự nhiên; vừa thanh lại vừa thơm nên lỡ ăn nhiều, bạn cũng chẳng phải sợ mập. Đặc biệt, dưa lưới có “full combo” các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như A, C, D, E;… cùng chất xơ và nước. Vì thế, chẳng những giảm cân tốt,;dưa lưới còn giúp bạn làm đẹp da và chống lão hóa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua