“Suicide Squad – Biệt đội cảm tử” với những nhân vật bá đạo trên từng hạt gạo

Bom tấn “siêu anh hùng" cuối cùng mùa hè năm nay của hãng Warner Bros hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” các rạp trên toàn thế giới

Suicide Squad (hay: Task Force X) là biệt đội tối mật do chính phủ Mỹ thành lập để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Biệt đội này bao gồm các siêu ác nhân bị kết án chung thân ở nhà tù Belle Reve, muốn phục vụ để đổi lấy sự khoan hồng từ chính phủ.

EDI_KHCC_Suicide Squad9

Dẫn đầu là người đàn bà quyền lực Amanda Waller, các thành viên của Task Force X luôn phải tuân theo mệnh lệnh, nếu không sẽ bị trừng phạt bằng những hình phạt vô cùng khắc nghiệt.

Các nhiệm vụ được chính phủ giao cho đều là những nhiệm vụ tối mật, và gần như bất khả thi tới nỗi các thành viên có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Hãy cùng tìm hiểu các ác nhân đình đám nhất trong DC Comics sẽ xuất hiện trong phim.

Phù thủy Enchantress

suicide squad biet doi cam tu hinh anh 1
Phù thủy này có tên thật là June Moone. Cô là một nữ thám hiểm tài ba, xinh đẹp. Trong một chuyến đi nghiên cứu, cô vô tình khai quật ngôi mộ của nữ phù thủy ngàn tuổi. Và sau khi bị nhập hồn, June Moone có khả năng sử dụng một thứ tà thuật bí hiểm, đi xuyên tường, dịch chuyển tức thời và cứu chữa cho đồng đội thoát khỏi trạng thái nguy kịch.

Chàng “lửa” El Diablo

Chato Santana có biệt danh là El Diablo, lớn lên trong thế giới tội phạm nhưng lại mang một tính cách ôn hòa, luôn cố gắng tránh xa mọi xung đột. Tuy nhiên, điều này lại trái ngược với bản chất sức mạnh mà Chato sở hữu. Anh có khả năng phóng lửa từ bàn tay có thể gây chết người.

Joker

suicide squad biet doi cam tu hinh anh 2
Joker là một trong những kẻ ác vĩ đại nhất mọi thời đại, một con người bí ẩn nhưng vô cùng quyến rũ và khó đoán. Không phải là một thành viên của Suicide Squad, ngược lại Joker sẽ là vật cản đường khó chịu và đáng sợ nhất đối với biệt đội cảm tử.

Slipknot
Slipknot vốn là một nhà hóa học tài ba và lập dị với cái tên Christopher Weiss. Anh có thể điều khiển những sợi dây vô cùng điêu luyện và tinh tế. Và đây cũng là điểm mạnh duy nhất của anh. Mặc dù không sở hữu siêu năng lực đặc biệt nào nhưng anh vẫn là một thành viên chủ chốt của Suicide Squad.

Tiến sĩ tâm thần Harley Quinn

suicide squad biet doi cam tu hinh anh 3
Điên loạn, hài hước, quyến rũ và đáng sợ, Harley Quinn là một trong những thành viên thú vị nhất của Suicide Squad. Cô từng là bác sĩ tâm thần, trước khi bị Joker quyến rũ và trở thành một nữ ác nhân bên cạnh Joker. Tuy bị Joker đối xử cực kỳ lạnh lùng nhưng cô vẫn hết mực yêu và phục vụ hắn vô điều kiện.

Phim khởi chiếu ngày 5–8 tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.

Bài: Trang Bùi

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua