Da xinh rực rỡ đón hè, săn ngay cơ hội siêu ưu đãi cùng Kiehl’s duy nhất vào ngày 9/6 trên Lazada

Bộ sưu tập Dưỡng da xinh đón hè rực rỡ cùng quà tặng cực chất từ Kiehl’s kết hợp với chương trình miễn phí vận chuyển của Lazada chắc chắn sẽ khiến các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua

Sau 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Kiehl’s – nhãn hiệu chăm sóc da đến từ New York với lịch sử phát triển bền vững hơn 168 năm đã có mặt trên Lazada. Điều này giúp khách hàng mua sắm sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng và tiện lợi. Mùa hè này, Kiehl’s sẽ đem đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Lazada. Bên cạnh đó là nhiều quà tặng hấp dẫn và bộ sưu tập dưỡng da hè mà ai cũng nên sở hữu.

Gói quà tặng lên đến 1,3 triệu đồng

Trong chương trình Ngày Kiehl’s Siêu Đặc Biệt ngày 9/6, Kiehl’s không chỉ bật mí những gợi ý chăm sóc da vô cùng hữu ích cho mùa hè mà còn đem đến siêu ưu đãi quà tặng. Chỉ có duy nhất tại Lazada. Đó chính là phần quà tặng trị giá lên đến 1.300.000 đồng và miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.

Với tôn chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên, áp dụng công thức khoa học mới, bộ sưu tập dưỡng da chào hè của Kiehl’s chắc chắn sẽ khiến Kiehl’s friend tự tin sở hữu làn da sáng khỏe để chinh phục bất kì thách thức nào trong hè này.

Kiehl’s nổi tiếng là nhãn hiệu chăm sóc da hướng đến nhu cầu của người dùng và phù hợp với mọi khách hàng. Từ những dòng chăm sóc da thường đến da hỗn hợp; từ dòng sản phẩm dành cho nam giới đến dòng chăm sóc da dành riêng cho trẻ em. Các sản phẩm của Kiehl’s không chỉ đáp ứng nhu cầu của mọi loại da mà còn được thiết kế phù hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Khung giờ săn ưu đãi: 0h-2h; 12h-2h trưa; và 8h-10h tối

Đặc biệt, trong các khung giờ nửa đêm 0h-2h, 12h-2h trưa và 8h-10h tối của ngày 9/6 trên Lazada, Kiehl’s đem đến cho người hâm mộ những set giới hạn với những sản phẩm best-seller với phần quà tặng lên đến 40% giá trị đơn hàng.

Từ 0H – 2H: Mua “Bộ đôi hoa cúc làm sạch và cân bằng da mùa hè” sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 650.000VNĐ. Ngoài ra còn có quà tặng thêm là “Sữa rửa mặt Calendula Wash 30ml” trị giá 150.000VNĐ.

Từ 12H – 14H: Mua “Bộ 5 bước hoa cúc Calendula nuôi dưỡng da sáng khoẻ” sẽ được nhận ngay bộ quà tặng trị giá 700.000VNĐ. Quà tặng thêm còn có “Dầu dưỡng ban đêm Midnight Recovery Concentrate 4ml” trị giá 250.000VNĐ.

Từ 20H – 22H: Mua “Bộ mặt nạ Kiehl’s chăm da rạng rỡ” sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 500.000VNĐ. Quà tặng thêm là “Túi vải đựng ly Kiehl’s cá tính” trị giá 200.000VNĐ

Ngoài ra, khi mua dòng sản phẩm Hoa Cúc size nhỏ dùng thử trứ danh của Kiehl’s, khách hàng sẽ nhận được 2 mặt nạ tiện lợi du lịch và 1 ly nước Mr. Bones cá tính; hay bộ set Multimasking trọn bộ sưu tập 5 mặt nạ của Kiehl’s và cọ thoa mặt nạ.

Bên cạnh những set hàng giới hạn, những đơn hàng có giá trị trên 1.500.000VNĐ mua vào ngày 9/6 sẽ có cơ hội nhận thêm ly Coffee Mug cá tính.

Hãy vào Lazada và nhấn THEO DÕI Gian hàng chính hãng của Kiehl’s Flagship Store ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi độc quyền chưa bao giờ có.

Địa chỉ cửa hàng Kiehl’s chính hãng trên Lazada: http://bit.ly/KiehlsxLazadaStore

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua