Mồng 8-3, tới sự kiện Phụ nữ là để yêu thương để được tặng hoa nào bạn ơi

Vào đúng ngày 8-3, Tiếp Thị Gia Đình có chương trình tặng hoa các bạn nữ đến sự kiện Phụ nữ là để yêu thương tại Đường sách TP. HCM.

Bạn chưa có “gấu”? Bạn chẳng nghĩ sẽ nhận được hoa từ anh chàng ga lăng nào trong dịp mồng 8-3 này. Đến ngay sự kiện Phụ nữ là để yêu thương đang diễn ra tai Đường sách TP. HCM vào đúng ngày mồng 8-3 nhé.

Tặng hoa cho phụ nữ

Đồng hành cùng TTGĐ trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương lần này là The ART l Florist Design. Chúng tôi sẽ dành những bông hoa tươi thắm nhất để gửi đến bạn.
Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Đó là tình cảm của TTGĐ và The ART l Florist Design dành cho tất cả phái nữ. Đó là lời chúc bạn thật nhiều hạnh phúc trong ngày mồng 8-3. Đó cũng thể hiện ý nghĩa, mọi phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng, yêu thương.

Phu nu la de yeu thuong hinh anh 1
phu nu la de yeu thuong hinh anh 2

Những góc chụp hình xinh yêu The ART | Florist Shop trang trí, dành riêng cho bạn tại đường sách.

phu nu la de yeu thuong hinh anh 3 Phu nu la de yeu thuong hinh anh 4

Hãy là những người đầu tiên đến Đường sách TP. HCM để nhận hoa tươi bạn nhé. Nhân tiện, ghé qua quầy trang điểm miễn phí để bạn trở nên xinh thật xinh. Cuối cùng, những tiểu cảnh ngập tràn hoa tươi sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp hết ý.

Học cắm hoa miễn phí

Trong khuôn khổ Phụ nữ là để yêu thương, The ART l Florist Design sẽ có hai buổi dạy học cắm hoa miễn phí. Buổi đầu tiên đã diễn ra hôm 3-3. Cơ hội cuối cho bạn nâng cao tay nghề cắm hoa là 15 giờ ngày 11-3 này nhé. Người hướng dẫn bạn cắm hoa sẽ là ông chủ của The ART l Florist Design – Tuấn Đoàn. Anh được mệnh danh là “trai đẹp bán hoa chụp hình hay cắm bông đều rất Art”.

phụ nữ là để yêu thương hình ảnh 2

Anh Tuấn Đoàn hướng dẫn cắm hoa tại sự kiện 

Ngoài buổi học miễn phí trên sân khấu, bạn cũng có thể “bắt” thầy làm gia sư riêng cho mình. Mức phí không cao nhưng bạn sẽ được cung cấp mọi nguyên liệu, được dạy cắm sao cho đẹp và rồi “rinh” sản phẩm về nhà. Đấy sẽ là bình hoa độc nhất vô nhị khiến người phụ nữ bạn yêu thương cảm nhận hết được sự trân quý bạn dành riêng cho người ấy.

phụ nữ là để yêu thương hình ảnh 3

Bạn sẽ tự tay cắm được những bình hoa thật nghệ thuật ngay tại Đường sách

Còn nếu không tìm được loài hoa yêu thích ở The ART l Florist Design tại Đường sách, bạn hãy đến shop ở 59 Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM. Đủ loại hoa nhập đã tề tựu về đây. Dù người phụ nữ của bạn khó tính đến đâu, bạn cũng sẽ tìm được loài hoa chiều được lòng cô ấy.

Bạn tham khảo các sản phẩm tại Website: www.artflower.vn

 

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua