Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Đại diện Philippines đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây là danh hiệu thứ tư của Philippines tại đấu trường này

Catriona Elisa Magnayon Gray, đại diện của Philippines đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Ngay từ những ngày đầu của cuộc thi, cô là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện.

Giây phút đăng quang của đại diện Phillipines. Catriona Gray mang về danh hiệu thứ tư cho Philippines.

Cô là nhan sắc Phillippines được đánh giá thành công bậc nhất tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Catriona Elisa Magnayon Gray là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 ngay từ những ngày đầu cuộc thi.

Người đẹp cao 1,78 m từng là ứng viên hàng đầu cho ngôi Hoa hậu Thế giới 2016 nhưng cuối cùng chỉ vào Top 5.

Catriona Elisa Magnayon Gray sinh ngày 6/1/1994 tại Queensland, Australia. Bố cô là người Australia, mẹ người Philippines. Trong phần thi ứng xử cùng Top 3, trước câu hỏi: “Bài học quan trọng nhất trong đời bạn là gì. Bạn áp dụng điều đó như thế nào nếu giữ vương miện Miss Universe?”. Hoa hậu Philippines trả lời:

“Tôi làm việc rất nhiều trong các khu ổ chuột ở Tondo, Manila. Cuộc sống ở đó vô cùng nghèo khó, đáng buồn. Và tôi luôn nhắc bản thân phải nhìn vào những điều tốt đẹp trong đó; vẻ đẹp trên những gương mặt trẻ thơ và cảm thấy biết ơn. Tôi nhận ra không phải nghèo đói giết giấc mơ của bọn trẻ; mà chính là thiếu sự ủng hộ.

Một đứa trẻ từng nói với tôi: ‘Cat, đây không phải cuộc sống của em và những giấc mơ này không phải của em’. Nhưng tôi đứng đây hôm nay vì tôi tin vào mình và chúng ta nợ điều này trước những đứa trẻ, để chúng có niềm tin vào bản thân”.

Đây là danh hiệu thứ tư của Philippines tại đấu trường này. Các người đẹp đăng quang trước đó là: Pia Wurtzbach (2015), Margie Moran (1973) và Gloria Diaz (1969)

Nhan sắc yêu kiều rực rỡ, mang hai dòng máu Úc – Philippines của Hoa hậu hoàn vũ 2018.

Việt Nam lần đầu tiên có đại diện vào Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, thành tích cao nhất là Thuỳ Lâm với vị trí Top 15, trong cuộc thi diễn ra ở Việt Nam cách đây 10 năm.

 

Đừng bỏ qua