Pampers Baby Dry sơ sinh mới: Ưu điểm vượt trội

Pampers – nhãn hiệu tã giấy số 1 Nhật Bản vừa giới thiệu thế hệ tã giấy cải tiến Pampers Baby Dry sơ sinh mới với công nghệ bảo vệ da tiêu chuẩn 5 sao

Tã giấy Pampers Baby Dry sơ sinh mới ngăn ngừa hăm tã và chống tràn gấp 5 lần so với miếng lót sơ sinh, nhờ có 5 ưu điểm vượt trội sau:

♣ Lớp ngoài mềm mại như bông;

♣ Có thêm lớp sữa dưỡng da trên tã;

♣ Khoá ẩm ướt giúp ngừa hăm da hệu quả;

♣ Miếng co giãn giúp bé thoải mái hơn khi mặc;

♣ Vạch chỉ thị màu báo hiệu đã đến lúc thay tã.

Pampers Baby Dry so sinh hinh anh 1

Dù mới được sản xuất lần đầu tại Nhật Bản nhưng tã dán mới đã nhanh chóng trở thành sản phẩm số một mà các bà mẹ sử dụng cho các thiên thần bé nhỏ của mình. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, công nghệ có trong các loại tã giấy như Pampers có thể giúp cải thiện sức khỏe của da trẻ nhỏ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh có làn da đặc biệt mong manh và nhạy cảm.

Hơn 80% bệnh viện tại Nhật Bản cũng chọn dùng Pampers vì Pampers là thương hiệu có công nghệ hàng đầu trong việc thiết kế và sản xuất ra sản phẩm tốt nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da trẻ sơ sinh.

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ NHẬT VỀ PAMPERS BABY DRY MỚI

♦ “Tôi bắt đầu dùng Pampers khi sinh bé. Trước đó có hơi băn khoăn nhưng bây giờ thì an tâm hoàn toàn. Tã có độ hút tốt nên không bao giờ bị tràn”.

♦ “Tôi dùng tã Pampers cho bé ngay khi sinh và trẻ chưa bao giờ bị mẩn đỏ”.

♦ “Tôi yên tâm vì tã mềm, hút ẩm tốt, vừa vặn với bé. Nhìn bé thoải mái cười vui tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Pampers Baby Dry so sinh hinh anh 2

CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM NÀY?

Tã Pampers mới thấm hút và chống tràn tốt hơn đang trở thành lựa chọn của các mẹ Việt Nam trong việc chăm sóc làn da trẻ sơ sinh.

♠ “Tôi tin rằng các mẹ sẽ rất vui mừng khi biết Pampers mới với công nghệ bảo vệ da tiêu chuẩn 5 sao nay đã có mặt tại Việt Nam” – Elly Trần chia sẻ.

Pampers Baby Dry so sinh hinh anh 3

♠ “Pampers Babay Dry sơ sinh mới được các mẹ Nhật tin dùng cho con của mình”, Minh Hà – vợ ca sỹ Lý Hải tin rằng các mẹ Việt Nam cũng sẽ tin dùng và luôn ủng hộ Pampers.

Pampers Baby Dry so sinh hinh anh 4

♠ “Mình rất yên tâm khi có Pampers vì tã dán mới giúp da bé khô thoáng đến 12 tiếng, bé yêu nhà mình sẽ luôn ngon giấc mỗi ngày” – Chị Hồng Nhung (Q.1 – TP. HCM).

♠ “Pampers Baby Dry sơ sinh mới sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần của mình” – Chị Vân Ninh (Q. Bình Chánh – TP. HCM.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua