NSND Hồng Vân, Bằng Kiều: Cặp đũa lệch hài hước trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ

NSND Hồng Vân thầm thương trộm nhớ ca sĩ Bằng Kiều, đem đến cho bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ những tràng cười thú vị

Bận rộn với công việc quản lý sân khấu kịch Phú Nhuận và rất hiếm khi nhận lời đóng phim, tuy nhiên vì quý mến ca sĩ Bằng Kiều cũng như “có cảm tình” với đoàn phim nên nghệ sĩ Hồng Vân đã nhận lời tham gia Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ dù là vai diễn nhỏ.

Bên cạnh những cuộc rượt đuổi, hành động gay cấn ở tuyến nhân vật tiểu thư Họa Mi và vệ sĩ Kevin, đạo diễn Việt Anh – Nguyễn Thu khéo léo lồng những tình tiết hài thú vị xuyên suốt bộ phim để khán giả không nhàm chán.

Trong phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, NSND Hồng Vân đảm nhận vai quản gia của tiểu thư Họa Mi. Nữ quản gia này có tính cánh đỏng đảnh, đồng bóng và thích ăn mặc lòe loẹt dù đã lớn tuổi. Cô cũng đem lòng “thương thầm trộm nhớ” nhân vật Tình Tattoo của ca sĩ Bằng Kiều dù ngoại hình của họ đứng cạnh nhau đã khiến khán giả phải bật cười.

Ve si, tieu thu va thang kho hinh anh 1

Bà quản gia Hồng Vân phải lòng gã “moi tin” Bằng Kiều

Nếu nữ quản gia phải lòng với Tình Tatto, tìm mọi cách để đi uống cà-phê với anh thì Tình Tatto chỉ lợi dụng người phụ nữ này để “moi” thông tin mật về chỗ ở của tiểu thư Họa Mi. Tạo hình lòe loẹt cùng lời thoại hài hước của Bằng Kiều và Hồng Vân, lối diễn xuất hợp rơ khiến nhiều người cho rằng, đây là cặp đôi mới của làng hài, cả hai nên tiếp tục hợp tác với nhau.

Đạo diễn Việt Anh cho rằng anh bất ngờ về độ hài của Bằng Kiều trước ống kính bởi ngoài đời anh vốn ít nói và điềm đạm. Đứng trước máy quay, anh có cách nói rất dí dỏm, thông minh, nhiều lần khiến đoàn phim cười nghiêng ngả. Mỗi khi có cảnh quay của nam ca sĩ là trường quay trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Trước đó, khán giả có dịp được xem khả năng diễn hài của Bằng Kiều ở live show nghệ sĩ Xuân Hinh. Họ nhận xét nam ca sĩ diễn hài duyên không kém chủ nhân live show.

Đạo diễn Việt Anh nói vui: “Tôi muốn biết một cây hài ở Thúy Nga Paris By Night kết hợp cùng sân khấu kịch Phú Nhuận sẽ như thế nào. Tôi nghĩ hai nhân vật này rất đáng yêu, là nút thắt mở của phim”.

Ve si, tieu thu va thang kho hinh anh 2

Cả hai diễn xuất rất hợp rơ

Vai của nghệ sĩ Hồng Vân trong phim là vai nhỏ, chỉ quay gọn trong khoảng hơn một ngày ở Sài Gòn, tuy thế “bà bầu” vẫn vui vẻ nhận lời vì muốn đóng chung cùng Bằng Kiều. Hơn nữa, theo nhà sản xuất, chị Vân nhận lời vì tin tưởng ê-kíp.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đẹp, cảnh đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long, người hâm mộ còn được thư giãn với tuyến nhân vài hài của phim như Bằng Kiều, Hồng Vân.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ của đạo diễn Việt Anh – Nguyễn Thu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bằng Kiều, NSDN Hồng Vân, Hoàng Dũng… sẽ chính thức ra rạp từ ngày 2-12.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua