Nội thất Galaxy mang Sofa Coronari Italia nức danh nước Ý về Việt Nam

Ngoài chất lượng đảm bảo đúng chuẩn Italia; Coronari Italia còn mang đến thị trường Việt Nam các bộ sofa được thiết kế riêng biệt cho thị trường châu Á; phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu của người Việt Nam

Ngày 11/11/2017, nội thất Galaxy; đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng; đã chính thức ký kết phân phối độc quyền thương hiệu sofa Coronari Italia tại Việt Nam.

noi that Galaxy hinh anh 4

Đại diện nội thất Galaxy cùng các đại diện của Sofa Coronari Italia tại buổi ký kết.

Sofa Coronari Italia, lời chào từ nước Ý

Coronari Italia là thương hiệu nội thất thuộc tập đoàn IDP Industria e divani poltrone; thành lập năm 1981 và là một số trong số ít các công ty nội thất được chính phủ Ý cấp giấp chứng nhận IT01; đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc 100% Italia từ nguyên vật liệu đến thiết kế và gia công. Ngoài chất lượng đảm bảo đúng chuẩn Italia; Coronari Italia còn mang đến thị trường Việt Nam các bộ sofa được thiết kế riêng biệt cho thị trường châu Á; phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu của người Việt Nam. Đặc biệt khách hàng còn được đảm bảo lợi ích tối đa với chính sách giá bán chính hãng thống nhất trên toàn quốc và chính sách hậu mãi theo tiêu chuẩn quốc tế.

noi that Galaxy hinh anh 1

Là nhà sản xuất luôn đi đầu trong ngành công nghiệp nội thất; Coronari Italia luôn khẳng định mình với các sản phẩm phẩm da thuộc chất lượng và độ tinh xảo cao. Ngôn ngữ thiết kế của các bộ sofa; phụ kiện đi kèm luôn thể hiện phong cách thời trang Italia hiện đại thông qua việc tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm còn được thiết riêng riêng biệt cho các thị trường khác nhau; nhằm đảm bảo luôn phù hợp với gu thẩm mỹ và vóc dáng người sử dụng tại mỗi khu vực.

noi that Galaxy hinh anh 2

Nội thất Galaxy: Uy tín và chất lượng là kim chỉ nam

Nội thất Galaxy trực thuộc công ty TNHH Phạm Huy Anh; thành lập năm 2012 chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp; từ các nước có nên công nghiệp nội thất hàng đầu thế giới như Italia; Malaysia với các thương hiệu danh tiếng; uy tín và có lịch sử lâu đời. Với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam nơi mua sắm nội thất đáng tin cậy và uy tín với các sản phẩm đúng thương hiệu; đúng chất lượng và đúng giá.

noi that Galaxy hinh anh 3

Nội thất Galaxy cam kết chỉ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu danh tiếng; mà mình trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền với một chính sách giá; chính sách hậu mãi chính hãng. Với phương châm kinh doanh lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hành động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm; nội thất Galaxy đã khẳng định vững chắc là thương hiệu kinh doanh Sofa nhập khẩu chính hãng uy tín trên thị trường và luôn nhận được sự tin tưởng; ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

Đồng thời, nội thất Galaxy đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu uy tín quốc tế muốn xây dựng và phát triển kinh doanh một cách bền vững tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết được tư vấn qua hotline chăm sóc khách hàng 0907.123.688 hoặc website: www.noithatgalaxy.com.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua