Nổ lớn làm nhiều người bị thương nặng

Một vụ nổ lớn làm nhiều người bị thương nặng vừa xảy ra tại nhà máy tinh bột sắn, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Thông tin ban đầu, vụ nổ lớn làm nhiều người bị thương, trong số đó có một người đang lâm vào tình trạng nguy kịch.

Vụ nổ lớn làm nhiều người bị thương xảy ra lúc 12 giờ trưa 4–4 tại nhà máy chế biến tinh bột sắn (thuộc HTX cổ phần dịch vụ tổng hợp Sơn Long), xóm Nam Kim, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn. Một tiếng nổ kinh hoàng xảy ra đã làm người dân sống gần nhà máy hoảng hốt, chạy tới kiểm tra. Lúc này mọi người chứng kiến khói lửa ngùn ngụt từ khu vực sản xuất. Tại đây có 5 công nhân đang làm việc bị thương nặng. Cả 5 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Trong số 5 người bị thương, có anh Hà Văn Hiếu (27 tuổi, trú tại xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn) bị thương rất nặng, bị bỏng gần như toàn bộ cơ thể, phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu trong đêm.

no lon lam nhieu nguoi bi thuong hinh 2

Nhà máy, nơi xảy ra nổ lớn làm nhiều người bị thương

Một công nhân bị thương trong vụ nổ bàng hoàng kể lại: Trước khi nổ, tổ có 5 người đang làm việc. Bất ngờ đường ống dẫn dầu sấy bột sắn bị nổ khiến 5 anh, em bị thương, bỏng nặng, rồi ngất xỉu.

Nguyên nhân dẫn đến vụ nổ lớn làm nhiều người bị thương này đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

HTX cổ phần dịch vụ tổng hợp Sơn Long được thành lập từ tháng 4–2004, chuyên sản xuất, chế biến tinh bột sắn xuất khẩu với công suất 40 tấn/ngày.

Hạnh Thủy
Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua