Nhóm 365 nhiệt tình ký tặng fan tại Cần Thơ

Ngày 8−1 vừa qua, nhóm 365 đã tổ chức buổi ký tặng Album It’s 365 tại Cần Thơ. Mặc dù vắng mặt thành viên S.T nhưng chương trình vẫn diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của rất đông người hâm mộ

Buổi lễ ký tặng tuy chỉ có 3 thành viên do S.T bận lịch quay hình của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ, nhưng nhóm 365 vẫn vui vẻ giao lưu cùng fan và chụp hình suốt 3 tiếng. Đồng thời nhóm không quên gửi lời xin lỗi fan vì lịch đột xuất này của S.T.

nhom 365 hinh anh 01Rất đông fan hâm mộ từ các tỉnh miền Tây đã tụ hợp về Cần Thơ để tham dự buổi ký tặng Album mới của nhóm. Để đáp lại sự hâm mộ và bù đắp vì em út S.T vắng mặt, nhóm 365 kéo dài chương trình thêm nữa và hứa ký đến người cuối cùng, đồng thời hát tặng cho fan Cần Thơ một bài hát mới.

nhom 365 hinh anh 02Rất lâu các thành viên nhóm 365 mới cùng nhau trở lại sau thời gian dài hoạt động riêng lẻ, fan hâm mộ Cần Thơ rất sung sướng khi được gặp thần tượng cùng sản phẩm mới, đập tan tin đồn tan rã trong suốt thời gian vừa qua.

nhom 365 hinh anh 03Trưởng nhóm Isaac chia sẻ “ Lần trước lẻ loi về Cần Thơ quảng bá Single Mr Right của mình, nhưng lần này vui hơn khi cùng các anh em về đây, rất tiếc thành viên S.T không tham gia được buổi ký tặng, nhưng không sao, nhóm 365 sẽ còn rất nhiều cơ hội về đây phục vụ khán giả miền Tây trong thời gian sắp tới”.

nhom 365 hinh anh 04Tuy không kịp tham gia lịch ký tặng nhưng thành viên S.T, sau khi quay hình xong, lập tức lên xe về Cần Thơ để kịp cùng đồng đội trong buổi biểu diễn buổi tối. Sau khi tạm biệt Cần Thơ, nhóm tiếp tục bay đến Buôn Mê Thuột để gặp khán giả tại đây.

nhom 365 hinh anh 05Sau khi ra mắt sản phẩm mới là MV Và như thế cùng Album It’s 365, nhóm 365 bận rộn với các show diễn cùng tour ký tặng khắp đất nước. Dù phải di chuyển liên tục nhiều nơi nhưng các thành viên vẫn động viên nhau vì tình cảm của khán giả.

Bài: Uyên Hồ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua