Nhân dịp ngày của Mẹ, bạn sẽ mua gì gửi tặng đấng sinh thành?

Hãy thể hiện tình yêu dành cho người phữ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn; bằng cách cùng diện mẫu túi đôi từ thương hiệu Ahanaba

Bạn đã có ý tưởng gì cho món quà tặng mẹ nhân Ngày của mẹ sắp tới chưa? Hãy thể hiện tình yêu dành cho người phữ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn; bằng cách cùng diện mẫu túi đôi từ thương hiệu Ahanaba – Túi xách hand made luxury.

Mặc dù chế tác hoàn toàn từ đan và móc, những chiếc túi của Ahanaba vẫn thể hiện được phom dáng cứng cáp; khỏe khoắn và thời trang cùng những đường nét sắc sảo và thanh lịch. Những đường nét, gam màu tinh tế phối hợp với nhau; khiến mỗi chiếc túi như một tác phẩm nghệ thuật; cùng với đó là bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề đã tạo nên giá trị riêng cho Ahanaba.

Trong rất nhiều lựa chọn cho chiếc túi của mình; bạn phải lựa chọn về kiểu dáng và chất liệu ra sao để tạo điểm nhấn phong cách của bản thân.

Với chất liệu từ vỏ cây Nam Phi, kết hợp sợi cotton tự nhiên; bản thân mỗi chiếc giỏ xách Ahanaba đã là sự khác biệt. Sở hữu thêm về hình dáng màu sắc, mỹ thuật; như sắc đỏ huyết dụ, màu xanh chàm, vàng mù tạt, xanh navy…; tất cả đều tạo thành sự tương phản rực rỡ quyến rũ thị giác các tín đồ thời trang.

Những quý cô thanh lịch không còn mất nhiều thời gian đến tận nơi chọn lựa, nhưng vẫn ưng ý với 99% chất lượng, màu sắc sản phẩm đặt mua qua online.

Nếu thích tận tay lựa chọn, bạn có thể cùng mẹ đến cửa hàng tại chỉ 246 Pasteur (góc ngã tư Pasteur và Võ Thị Sáu), Q. 3, Tp. HCM.

Cơ hội để bạn và mẹ của mình cùng sở hữu cặp đôi sản phẩm túi xách hand made Ahanaba; nhân ngày của Mẹ sắp tới. Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm trị giá trên 2.000.000 đồng; bạn sẽ được tặng một túi xách thời trang Ahanaba; chất liệu vỏ cây tự nhiên của Nam Phi trị giá 1.000.000 đồng.

Ahanaba

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua