Nhã Trúc Next Top Model: Khi đã yêu thì sẽ hết lòng

Bước ra từ top 6 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2012, Nhã Trúc không chỉ bận rộn với các show diễn thời trang mà còn tập trung cho các dự án studio của riêng mình

Trong buổi gặp mặt Tiếp Thị Gia Đình, cô thú nhận mình đang thực hiện dang dở một buổi chụp ảnh thời trang, nhưng vì có hẹn nên đành giao phó lại cho ê-kíp, cũng là những người bạn thân lâu năm.

Tiếp Thị Gia Đình: Có phải công việc người mẫu không đem lại nguồn thu nhập ổn định nên Nhã Trúc phải tìm hướng kinh doanh khác?

NHÃ TRÚC: Với Trúc thì nguồn thu nhập nghề này khá ổn, không chỉ đủ trang trải mà còn có thể để dành. Chắc cũng có lẽ một phần do nhu cầu tiêu xài của Trúc không nhiều, không mua sắm quá tay.

Tiếp Thị Gia Đình: Việc mở studio riêng có phải là công việc để Trúc áp dụng những kiến thức đã học tại trường đại học?

NHÃ TRÚC: Đây không phải là công việc để ứng dụng kiến thức ngành Tạo dáng Công nghiệp của Đại học Kiến trúc mà Trúc đã học. Tuy nhiên, cơ hội đến thì Trúc làm thôi. Dù vậy, kiến thức đại cương cũng có ích cho việc quản lý, lên ý tưởng chụp ảnh, stylist…

20150828-nha-truc-01

Trúc rất thích du lịch nên dành tiền cho thú vui này

Tiếp Thị Gia Đình: Cùng xuất thân từ Đại học Kiến trúc và bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nên có người so sánh Nhã Trúc với Hoàng Thùy. Trong khi Hoàng Thùy đang tìm kiếm cơ hội ở thị trường thời trang quốc tế, Nhã Trúc lại không đi theo hướng đi này. Tại sao vậy?

NHÃ TRÚC: Trúc cảm thấy mình không có cơ hội ở thị trường thời trang quốc tế vì chiều cao và dáng vóc. Trúc cao 1m75 trong khi các người mẫu quốc tế phải có chiều cao trên 1m80. Họ chuộng các người mẫu thật gầy, nhưng Trúc thì khá đầy đặn. Trúc nghĩ nghề người mẫu thành công hay không đều nằm ở định hướng công việc của riêng mỗi người.

Tiếp Thị Gia Đình: Trúc có thể chia sẻ định hướng riêng của mình?

NHÃ TRÚC: Trúc xây dựng một hình ảnh người mẫu gần gũi và khỏe mạnh chứ không chạy theo mốt gầy.

Tiếp Thị Gia Đình: Ba tính từ nào có thể nói về Nhã Trúc?

NHÃ TRÚC: Trầm tính, liều lĩnh và chung thủy.

Tiếp Thị Gia Đình: Liều lĩnh thì đã nghe Trúc nói, nhưng trầm tính và chung thủy thì sao?

NHÃ TRÚC: Thực sự Trúc khá trầm tính. Vì công việc và nghề nghiệp khiến mình trở nên cởi mở và nói nhiều hơn thôi. Trúc tự nhận thấy mình khá chung thủy, ngay cả đối với bạn bè và tình yêu. Một khi đã yêu thì Trúc sẽ hết lòng.

Tiếp Thị Gia Đình: Có vẻ Nhã Trúc sẽ là một người yêu, người vợ lý tưởng đây?

NHÃ TRÚC: Một người yêu, người vợ chung thủy chứ không phải là hy sinh, chịu đựng. Trúc thấy mình hợp với đàn ông nước ngoài. Đàn ông Việt muốn yêu thương được đáp trả bằng sự hy sinh và cam kết. Còn với người nước ngoài, họ yêu thương mình nhưng vẫn muốn mình phải sống cho mình. Đó mới là điều Trúc cần.

Tiếp Thị Gia Đình: Xin cảm ơn Nhã Trúc.

20150828-nha-truc-02

PHỎNG VẤN NHANH

Cách chăm sóc nhan sắc chính của Trúc: Ngủ đủ giấc.

Phong cách thời trang của Trúc: cá tính, năng động và khỏe khoắn.

Sự may mắn chiếm bao nhiêu phần trăm trong thành công của Trúc: 100%. Trúc nghĩ để mở được cánh cửa cơ hội, bạn phải cần đến may mắn. Tuy nhiên, để đi được đến cánh cửa đó thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn.

Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model phát sóng lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mục Gương mặt trang bìa/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua