Đánh thức giác quan ẩm thực tại nhà hàng Kingscross

Toạ lạc ven bờ hồ bán nguyệt gần trung tâm thương mại sang trọng Cresent Mall, nhà hàng Kingscross được lấy cảm hứng từ nhà ga Kingscross London - Platform 9 3/4, nơi Harry Potter và bạn bè khởi hành đến trường phù thuỷ Hogwarts

Nhà hàng Kingscross tự hào có một thiết kế độc đáo cùng với bếp mở; nơi bạn có thể thấy đầu bếp tài năng và nhân viên nhà bếp tạo ra phép thuật ẩm thực. Không gian ấm áp, cổ điển với các chi tiết trang trí từ gạch nâu, đèn chùm vàng…; tạo nên cảm giác thân tình, như một kỳ nghỉ huyền diệu khỏi sự  hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn bận rộn.

nha hang kingscross 5

Đặc biệt, bếp trưởng Trần Linh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các nhà hàng ẩm thực Á-Âu; là người mang đến những sáng tạo mới trong các món ăn của mình trong cách trang trí món ăn lạ mắt; và sử dụng các nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc trong nước và quốc tế, tạo nên nét giao thoa ẩm thực tinh tế nhất.

nha hang kingscross 4

Nhà hàng Kingscross có nước sốt dùng với Steak đa dạng và được làm trên công thức riêng của bếp trưởng. Pizza đen khác biệt với bột bánh làm từ mực của con mực.

nha hang kingscross 3

Nhà hàng phục vụ khách hàng với thực đơn Châu Âu đa dạng từ bữa sáng, trưa và tối; thêm vào đó là văn hoá Brunch cho các ngày cuối tuần. Tại đây, các món nước sốt đều tự tay bếp trưởng tạo nên công thức; kết hợp việc điều chỉnh mùi vị cho các món ăn phù hợp với thực khách Việt từ phiên bản gốc. Tất cả tạo nên sự độc đáo ở nhà hàng.

nhà hàng kingscross 2

Nhà hàng Kingscross chính thức khai trương từ ngày 12–12–2017; mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè, người thân tại Phú Mỹ Hưng.

nha hang kingscross 1

Địa chỉ: CR1–11&12, 103 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 5415 6060
Thời gian hoạt động: 7:30 – 23:00

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua