Người mẫu 93 tuổi gây sốt trên cộng đồng mạng

Đó là cụ bà Emiko ở Nhật Bản. Người mẫu 93 tuổi này đã diện những mẫu thiết kế đầy màu sắc của cô cháu gái để giới thiệu sản phẩm trên Instagram

Cháu gái Chinami Mori của cụ cho biết các mẫu quần áo, khăn choàng, túi xách… là những thiết kế đầy màu sắc của cô và không theo một quy tắc nào. Chinami Mori thường bán các thiết kế của mình tại Nhật và giới thiệu sản phẩm trên Instagram.

Một hôm, cô cháu gái nhận ra bà của mình có thể trở thành người mẫu một cách hoàn hảo. Cô nhờ bà diện đồ và chụp ảnh.

Bà Emiko, người mẫu 93 tuổi, vui vẻ khoác áo và tươi cười tạo dáng như các cô bé tuổi teen.

Ngay sau đó, bộ ảnh được đăng trên Instagram và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hơn 10.000 người đã vào xem và bày tỏ sự yêu mến đối với người mẫu 93 tuổi vô cùng lạc quan, hồn nhiên. Người ta không ngần ngại gọi cụ là ngôi sao.

Mori cho biết bà là người cô yêu quý nhất. Cô luôn muốn làm cho bà hạnh phúc, tươi cười. Chính điều đó cũng mang lại niềm vui cho Mori.

Cùng xem những bức ảnh của người mẫu 93 tuổi đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua:

nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-2 nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-1 nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-3 nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-4 nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-5 nguoi-mau-93-tuoi-gay-sot-tren-cong-dong-mang-hinh-anh-6

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua