Ngày hội trải nghiệm chuyến tàu mùa hè SNA

Trường quốc tế Bắc Mỹ đã tổ chức “Ngày hội trải nghiệm chuyến tàu mùa hè” nhằm quảng bá cho chương trình hè 2019 dành riêng cho các phụ huynh và học sinh trong khắp thành phố vào ngày 4/5/2019

Ngoài thời gian học tập trong năm; mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng; để trẻ em có nhiều trải nghiệm thực tế; phát triển kĩ năng và vun đắp những phẩm chất cần thiết; nhất là trong thời đại hội nhập khi học sinh là những công dân toàn cầu thế hệ mới; những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai. trường quốc tế Bắc Mỹ

trường quốc tế Bắc Mỹ

Nắm bắt được điều này, một chuyến tàu mùa hè được tạo ra bởi trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA); nhằm mang đến một hành trình thú vị, nhiều màu sắc cho các em học sinh. Việc khám phá, học hỏi giai đoạn hè trở nên sinh động; hấp dẫn hơn khi 6 tuần học (17/6-26/7), trở thành 6 tuần trải nghiệm bổ ích trên chuyến tàu của Chương trình hè mang tên “A Happy Summer Train For Future Leaders – Chuyến tàu hè rực rỡ dành cho những nhà lãnh đạo tương lai”.

Lấy mục tiêu và sứ mệnh của chương trình IB (Tú tài Quốc tế – International Baccalaureate) làm gốc; mỗi tuần của chuyến tàu sẽ là trải nghiệm về bản thân; thế giới xung quanh thông qua các chủ đề thiết thực và gần gũi. Chương trình mong muốn đạo tạo những thế hệ trẻ năng động hơn; tự giác, bình đẳng trong cuộc sống và phát triển toàn diện; không chỉ trong lớp học mà còn kiến thức thực tế.

Từ đó, các em sẽ định hình bản sắc cá nhân và các mối quan hệ trong cuộc sống; thông qua chủ đề INDENTITIES AND RELATIONSHIPS; xây dựng định hướng không gian và thời gian với chủ đề ORIENTATION IN SPACE AND TIME; thể hiện quan điểm cá nhân và đặc trưng văn hóa nhờ PERSONAL AND CULTURAL EXPRESSION.

Ngoài ra, các em học sinh còn tham gia những chương trình mô phỏng; các thí nghiệm, được tiếp cận đổi mới khoa học công nghệ từ SCIENTIFIC AND TECHNICAL INNOVATION; tìm hiểu vấn đề phát sinh khi toàn cầu hóa cũng như sự bền vững, sự công bằng; sự phát triển thông qua những tuần học về GLOBALIZATION AND SUSTAINABILITY và FAIRNESS AND DEVELOPMENT.

Ngày hội trải nghiệm trên Chuyến tàu mùa hè trường quốc tế Bắc Mỹ

Với chủ đề “Chuyến tàu hè rực rỡ dành cho những nhà lãnh đạo tương lai”; tại ngày hội sẽ diễn ra các trò chơi thú vị và bổ ích lồng ghép chương trình học và kỹ năng của 06 tuần học đem đến cho các em:

Toa 1: Bản sắc cá nhân và các mối quan hệ

Học cách in lụa và thực hành làm túi vải in biểu tượng chính mình.

Toa 2: Định hướng trong không gian và thời gian

Thực hành làm kem muối phong cách Việt.

Toa 3: Cá nhân và đặc trưng văn hóa

Tìm hiểu giá trị bản thân thông qua hoạt động kể chuyện yoga, viết thư cho cơ thể.

Toa 4: Đổi mới khoa học và kỹ thuật

Hoạt động STEM với thử thách lắp ghép robot theo nhóm.

Toa 5: Toàn cầu hóa và sự bền vững

Tìm hiểu sự toàn cầu hoá thông qua sự phát triển của những thương hiệu toàn cầu

Toa 6: Sự công bằng và phát triển

Góp phần bảo vệ môi trường thông qua hoạt động làm đồ vật từ nguyên vật liệu cũ

Talkshow “Xây dựng mối quan hệ giữa cha mẹ & con cái thời đại 4.0”

Trường quốc tế Bắc Mỹ còn đặc biệt mang đến cho quý phụ huynh một buổi hội thảo; với chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay “Xây dựng mối quan hệ giữa cha mẹ & con cái thời đại 4.0”.

Sự tham gia của Chuyên gia tâm lý Trần Đăng Khoa hứa hẹn sẽ giải đáp nhiều câu hỏi; như Làm sao đề trở thành bậc cha mẹ tâm lý thời 4.0 hay Cách để giúp con thoát khỏi những cám dỗ công nghệ.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ International Schools of North America – SNA là một trong những ngôi trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET); cho phép tích hợp đồng thời chương trình tiêu chuẩn tú tài quốc tế với giáo dục phổ thông của Việt Nam.

Hệ thống giáo dục toàn diện từ tiểu học đến hết phổ thông của SNA; đã nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn phụ huynh từ 2005. Trường mang đến những chương trình trải nghiệm thú vị và bổ ích nhằm trang bị cho học sinh kiến thức; và kỹ năng để thành công trong môi trường hội nhập quốc tế.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua