Sẵn sàng cho chuyến đi

Những sản phẩm dưới đây luôn nằm trong danh sách bạn phải mang theo để luôn rạng rỡ trong mỗi cuộc hành trình

Trong mỗi chuyến du lịch hay đi công tác, không ít bạn nữ cảm thấy phân vân khi chọn mỹ phẩm mang theo. Với yêu cầu vừa đủ làm đẹp nhưng vẫn tiết kiệm không gian hành lý, mỹ phẩm du lịch luôn là vấn đề nan giải cho phái đẹp. Dưới đây là những món mỹ phẩm du lịch bạn nhất định không nên để ở nhà.

my pham du lich hinh anh 5

Kem chống nắng

Đây là loại mỹ phẩm bạn nên mang theo trong mỗi chuyến đi để bảo vệ làn da, kể cả khi chỉ ngồi trong phòng kín. Khi du lịch, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số từ SPF 25 trở lên. Cách tốt nhất để kem phát huy tác dụng và bảo vệ da là thoa chúng 15 phút trước khi ra ngoài trời.

Lăn khử mùi

Sản phẩm nho nhỏ nhưng thực sự quan trọng này rất dễ bị lãng quên. Nhưng dù đi bất kỳ đâu, bạn cũng nên mang theo bên mình một thỏi lăn khử mùi để tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể. Bạn cũng có thể chọn lăn nách kiêm nước hoa để mùi hương được lưu giữ lâu hơn.

my pham du lich hinh anh 1

Phấn nền đa năng

Phấn nền đa chức năng là phấn nền và phấn phủ trong một sản phẩm. Đây là món mỹ phẩm du lịch ai cũng nên mang theo, bởi ngoài làm đẹp, chúng còn có thể dễ dàng sử dụng với một miếng bọt biển hoặc đầu ngón tay, giúp bạn tiết kiệm không gian hành lý cho các loại cọ trang điểm và vật dụng khác.

Giấy thấm dầu

Để phục vụ mục đích đi du lịch hay công tác, giấy thấm dầu là lựa chọn lý tưởng. Không cần phải phiền phức với một cây cọ, bạn chỉ cần rút ra một tờ và trong tích tắc thôi, vùng chữ T hoặc cả khuôn mặt bạn sẽ hết bóng nhờn ngay tức khắc.

Khăn tẩy trang

Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn rất thực tế khi bạn đi du lịch. Bạn nên chọn loại mềm có thành phần từ cotton để có thể sử dụng tốt cho cả vùng mắt.

my pham du lich hinh anh 3

Bài: QUỲNH HƯƠNG

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua