Một mùa hè đầy bất ngờ với những chương trình độc đáo dành cho trẻ em

Mùa hè này đánh dấu màn ra mắt của rất nhiều chương trình trẻ em hấp dẫn trên Netflix, hứa hẹn mang đến phút giây giải trí bất ngờ cho cả gia đình!

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Tháng 7 này, Netflix sẽ mang đến cho các em nhỏ rất nhiều chương trình hấp dẫn và bổ ích; để các em thỏa sức khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới lạ qua biết bao câu chuyện lý thú.

Kung Fu Panda: Hiệp sĩ rồng (Kung Fu Panda: The Dragon Knight)

Chàng gấu trúc Po đáng yêu và hài hước sẽ trở lại. Bên cạnh gấu Po là một hiệp sĩ người Anh nghiêm túc có tên Gươm Lang Thang. Cuộc hành trình dài tập này chắc chắn sẽ là món quà giải trí vô cùng hấp dẫn với các bạn nhỏ, hay những người hâm mộ nhiệt thành của thương hiệu phim Kung Fu Panda! Cùng nhau, bộ đôi chiến binh “cọc cạch” này bắt đầu một cuộc phiêu lưu hùng tráng để tìm kiếm các vũ khí ma thuật trước kẻ ác và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Phim sẽ ra mắt ngày 14/7.

THE SEA BEAST

Quái vật biển khơi (The Sea Beast)

Trong thời đại đầy rẫy những thủy quái đe dọa con người trên biển, thợ săn quái vật được tôn vinh là những anh hùng. Người được yêu mến hơn cả chính là Jacob Holland vĩ đại. Mang theo người bạn đồng hành bất đắc dĩ – Maisie Brumble; họ cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình mang tính sử thi vào vùng biển chưa được khám phá và làm nên lịch sử. Với bàn tay vàng của đạo diễn lừng danh thắng giải Oscar, Chris Williams (Moana, Big Hero Six, Bolt), Quái vật biển khơi mang đến các em nhỏ cuộc phiêu lưu nơi tận cùng bản đồ. Phim sẽ ra mắt ngày 8/7.

Karma’s World

Thế giới của Karma: Mùa 3 (Karma’s World: Season 3)

Theo chân cô bạn Karma Grant – một rapper nhí rất tài năng và tham vọng với trái tim vĩ đại; bộ phim hoạt hình này sẽ dẫn các bé tới hành trình âm nhạc đầy sôi động và cũng rất nhân văn với nhiều bài học lý thú! Bộ phim hoạt hình không chỉ giúp bé giải trí, mà còn có thể là chủ đề gợi mở những cuộc trò chuyện; gắn kết ấm áp giữa các thành viên trong gia đình. Phim sẽ trình chiếu vào ngày 7/7.

Netflix

Jurassic World: Camp Cretaceous

Thế giới khủng long: Trại kỷ phấn trắng: Mùa 5 (Jurassic World: Camp Cretaceous: Season 5)

Trong loạt phim gay cấn này, các bạn nhỏ tuổi teen sẽ phải đoàn kết; “đấu trí” để thoát khỏi sự nguy hiểm bởi những con khủng long xổng chuồng tại hòn đảo Isla Nublar. Giờ đây, từ những người xa lạ, họ buộc phải cùng hợp lực; chiến đấu với đám khủng long đáng sợ khi không thể kết nối với thế giới bên ngoài. Ngày 21/7 sắp tới, phim sẽ phát sóng trên hệ thống của Netflix.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua