Với Mi Robot Vacuum, việc vệ sinh nhà chưa bao giờ dễ đến thế

Để chào đón Mi Robot Vacuum đến Việt Nam, Xiaomi ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên mua thiết bị tại Mi Store ở Parkson Cantavil (TP. HCM) và Times City (Hà Nội) mức giá 6.199.000 đồng

Mi Robot Vacuum là robot hút bụi thông minh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực lau dọn nhà cửa hàng ngày. Mi Robot Vacuum có khả năng lập bản đồ của môi trường xung quanh; tính toán quãng đường lau dọn tối ưu nhất.

Mi Robot Vacuum hinh anh 1

Với Mi Robot Vacuum, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực lau dọn nhà.

Dọn sạch nhanh chóng với lực hút cực mạnh và dung lượng pin lớn

Trong khi nhiều robot hút bụi hiện có trên thị trường sử dụng động cơ có hiệu suất yếu; với chổi có chất lượng kém dẫn đến khả năng làm sạch kém; thì Mi Robot Vacuum sử dụng động cơ một chiều không chổi than Nidec với lực hút cực mạnh; lên đến 1800Pa (cao hơn vài lần so với động cơ thông thường). Mi Robot Vacuum có thể hút các hạt và mảnh vụn dễ dàng; không để lại bụi bẩn ở những nơi đã đi qua.

Mi Robot Vacuum hinh anh 2

Với dung lượng pin lớn 5200mAh; Mi Robot Vacuum có thể hoạt động tới 2,5 giờ; dễ dàng dọn sạch diện tích lên đến 250m2 sau mỗi lần sạc. Sau đó, máy cũng sẽ tiếp tục làm sạch tại điểm hoạt động trước đó; để đảm bảo mọi nơi đều được dọn sạch. Chính điều này làm thiết bị hiệu quả hơn nhiều so với máy hút bụi robot điển hình với pin 3000mAh và một số trong đó thậm chí không có chức năng tiếp tục làm sạch.

Robot hút bụi thông minh tự thiết lập lộ trình bằng công nghệ AI

Hiện nay, hơn 95% robot hút bụi trên thị trường vận hành dựa trên phản ứng. Những robot hút bụi này không thể nhận biết nơi nào trong ngôi nhà chưa được làm sạch; chỉ quay trở lại sạc khi sắp hết pin; làm giảm hiệu quả khi nhiều khu vực bị bỏ sót. Để quét một cách nhanh chóng và hiệu quả trong một diện tích lớn; robot hút bụi phải được trang bị khả năng đánh giá môi trường xung quanh và hoạt động một cách có “tư duy”.

Mi Robot Vacuum hinh anh 3

Mi Robot Vacuum là một robot hút bụi thông minh tự thiết lập lộ trình. Thuật toán lập lộ trình cho phép thiết bị tự định vị thời gian thực và lập bản đồ khu vực với độ chính xác cao. Mỗi ngôi nhà đều có cách bố trí và môi trường sống khác nhau; do đó robot hút bụi cần được trang bị đủ cảm biến để có thể hiểu; vận hành dựa trên môi trường thực tế.

Mi Robot Vacuum được trang bị 12 cảm biến khác nhau; có thể làm sạch cả trong điều kiện địa hình phức tạp một cách dễ dàng. Cảm biến siêu âm và cảm biến va chạm giúp thiết bị phát hiện và tránh chướng ngại vật (bao gồm cả cửa kính) ở khoảng cách gần. Cảm biến tường giúp Mi Robot Vacuum hút sạch bụi dọc theo tường mà không va vào chúng.

Ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên mua Mi Robot Vacuum

Chỉ với 7,292 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu sản phẩm Mi Robot Vacuum từ ngày 5/8 thông qua các cửa hàng Mi Store tại Việt Nam. Để chào mừng Mi Robot Vacuum đến với Việt Nam; Xiaomi sẽ có giá ưu đãi 6,199 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên mua thiết bị trong thời gian 5–11/8 tại Mi Store ở Parkson Cantavil (Đường Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. HCM); và Mi Store ở Times City (458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Mi Robot Vacuum hinh anh 4

Mi Robot Vacuum được sản xuất bởi Roborock. Đây là một trong những công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Ông ChangJing, Tổng Giám đốc của Roborock đã dẫn dắt một nhóm những thành viên ưu tú; có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng tại các ông lớn công nghệ như Baidu, Microsoft, Huawei và iRobot…

Ông cùng cộng sự đã dành hơn hai năm nhằm nghiên cứu và phát triển thuật toán thiết lập bản đồ theo thời gian thực và định hướng tiên tiến để tạo nên Mi Robot Vacuum hàng đầu với khả năng làm sạch đáng kinh ngạc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua