Behonex Export: Khẳng định đẳng cấp mật ong xuất khẩu

Lần đầu tiên Mật ong xuất khẩu Behonex Export giới thiệu tại Việt Nam, thiết kế stick/‘tuýp’, chuẩn ‘Export’, TIỆN DỤNG MỖI NGÀY, KHÔNG CẦN TÍCH TRỮ dành cho người Việt hiện đại, trẻ & năng động.

Mật ong xuất khẩu Behonex Export loại mật ong cao cấp, xuất khẩu quốc tế đạt huy chương vàng chất lượng GENEVA 2011, chuẩn chất lượng HACCP, HALAL & FDA phiên bản 2018.

Sản phẩm đến từ Công ty CP Ong mật TP HCM (BEHONEX CO.,) chuyên sản xuất; xuất khẩu ong mật đến các quốc gia Mỹ, Nhật Bản, đặc biệt là châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sỹ) và phân phối, bán sĩ và lẻ các sản phẩm mật ong và ong mật khác như sữa ong chúa; mật ong nghệ, phấn hoa, sáp ong… Công ty đầu tư hợp tác chiến lược với gần 157 trang trại nuôi ong tại khu vực miền Nam; 1 nhà máy chế biến mật ong và sản phẩm từ mật ong cao cấp khác.

Khẳng định chất lượng “Export” – Mật ong xuất khẩu Behonex Export

Điểm độc đáo và khác biệt của mật ong xuất khẩu Behonex Export là hoàn toàn thiên nhiên; được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, giữ được nguyên vẹn hương thơm cũng như vị ngọt tự nhiên.

Behonex Export được đóng góp dạng stick (tuýp); 12 ‘tuýp/hộp giấy 3 màu trắng; vàng và nâu sậm. Lọ thủy tinh cao cấp 180ml, 280ml & 380ml. Giá bán lẻ đến người tiêu dùng chỉ từ 60.000 – 61.000 đồng/hộp. Điểm độc đáo của mật ong Behonex Export là mật ong “xuất khẩu” Behonex tiện dụng mỗi ngày và không cần tích trữ.

Thùng ong được đặt ở gần những cánh đồng hoa rừng trong suốt mùa hoa nở để ong hút mật. Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận. Mật ong ở dạng trong và màu vàng (nhạt, nhạt vừa & đậm) theo chuẩn mực quốc tế. Mật đặc, rót vào chai không cần phễu.


Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Ong Mật TP. HCM đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu mật ong của Việt Nam. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu qua nhiều nước Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á … và đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ. Công ty đã xuất khẩu hàng chục ngàn tấn đạt tiêu chuẩn vào thị trường Hoa Kỳ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua