Quảng Ninh phát hiện lô hàng giả đội lốt hàng xách tay được bán trên các trang mạng và các cửa hàng mỹ phẩm

Vừa qua, Lực lượng liên ngành bao gồm Tổng Cục Quản lý Thị trường, An ninh Kinh tế, Biên phòng đã cùng phối hợp trong chuyên án tấn công nguồn hàng giả tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng ninh, thu giữ 2 công ten nơ hàng giả túi xách, mắt kính, đồng hô và mỹ phẩm các thương hiệu quốc tế và Việt Nam

Tham gia tại buổi mở thùng kiểm đến và giám định hàng hóa; đại diện công ty LOreal Việt Nam xác nhận toàn bộ hơn cả ngàn sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa; bị tạm giữ thuộc các thương hiệu Lancome, Yves Saint Laurent, Kielh’s, Giorgio Armani, Ralph Laurent, 3CE đều là hàng giả.

LOreal Việt Nam

Tất cả các sản phẩm này đều được tìm thấy trên các trang bán hàng online là hàng xách tay; và tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay trên phạm vi cả nước. Số lượng hàng khổng lồ này do 2 cửa hàng đặt tại Quảng Ninh quản lý và phân phối tại Việt Nam.

Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay này có bao bì đóng gói giống hàng thật; khó phân biệt khi cầm sản phẩm quan sát bên ngoài; và chỉ phát hiện là hàng giả khi mở sản phẩm kiểm tra hoặc sử dụng. Đại diện LOreal Việt Nam đã gởi cảnh báo đến người tiêu dùng; nên cẩn trọng trong việc mua hàng xách tay tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay; hàng bán trên facebook và các shop hàng xách tay quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng. Được biết giá các sản phẩm này được bán tại cửa hàng biên giới chỉ bằng 1/3 cho đến 1/4 giá bán trên các trang mạng; hay giá bạn tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

Mỹ phẩm là sản phẩm cần có điều kiện tồn trữ theo quy định; nên sản phẩm cao cấp của tập đoàn L’Oreal Group chỉ được bán trong các trung tâm thương mại hiện đại; ở các thành phố lớn tại các quầy chuyên biệt.

Các trang mạng bán hàng cao cấp chính hãng của LOreal Việt Nam bao gồm:

Thương hiệu Lancome
Trang thông tin trên Facebook : https://www.facebook.com/lancome.vn/
Các cửa hàng chính hãng: hệ thống trung tâm thương mại Parkson, Diamond Plaza, Cantavil, Robins, Takashimaya, Lotte (Hà nội), VINCOM (Đà Nẵng)

Thương hiệu Kiehl’s
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/KiehlsVietnam/
Website: https://www.shop.kiehls.com.vn/

Cửa hàng chính hãng đặt tại trung tâm mua sắm Takashimaya, Landmark 81, Cresent Mall, Lotte Hà Nội

Thương hiệu Yves Saint Laurent
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/yslbeautyvn/
Cửa hàng chính hãng đặt tại trung tâm mua sắm Takashimaya, Lotte Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua