Liveshow Hoài Linh 2016: Quy tụ nhiều danh hài nổi tiếng

Liveshow Hoài Linh 2016 có tên gọi "Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã…" là chương trình tri ân khán giả hâm mộ và mong muốn gửi đến những tràng cười sảng khoái chào đón năm 2016

Tham gia Liveshow Hoài Linh 2016 có sự góp mặt đông đảo của các gương mặt nổi tiếng như: Chí Tài, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Nhật Cường, Nam Thư, Hoài Lâm, Lê Giang…

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện vai diễn ông bầu đanh đá, theo chia sẻ của anh thì vai diễn lần này trong liveshow Hoài Linh lần đầu tiên thực hiện và khá đặc biệt, không ngoan hiền như những vai trước đó. Sự “đanh đá” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người trong đoàn phải bật cười.

Liveshow hoai linh hinh anh 03

Một buổi tập dượt trước ngày diễn

Trong liveshow lần này, Hoài Linh vào vai có cái tên rất mộc mạc “Cu Đực”, đúng như cái tên, tính cách của anh chàng này vô cùng hậu đậu nhưng được cái “tài lanh”. Vô tình được nhận một vai trong tiết mục của ông bầu Đàm Vĩnh Hưng, Cu Đực đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình và tiếng cười được bắt đầu từ sự vô tình ấy.

Liveshow hoai linh hinh anh 01

Hoài Linh vào vai một anh chàng hậu đậu có tên “Cu Đực”

Ngoài ra Liveshow Hoài Linh 2016 còn có sự tham gia của em trai Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ, anh tham gia một vai trong tiết mục cùng với Đàm Vĩnh Hưng, tuy mới xuất hiện trong các vở diễn hài nhưng chàng ca sĩ vẫn chứng tỏ được tài năng của mình với lĩnh vực hài kịch.

Đúng như chia sẻ ban đầu của nghệ sĩ Cát Phượng – Giám đốc sản xuất kiêm tổng đạo diễn thì liveshow lần này là một chương trình nghệ thuật, có sự đầu tư nghiêm túc và sau mỗi tiếng cười là một ý nghĩa sâu sắc mà mỗi tiết mục mang lại cho khán giả.

Liveshow hoai linh hinh anh 05Chương trình nghệ thuật hài kịch 2016 của danh hài Hoài Linh được sự tài trợ của thương hiệu Acecook Việt Nam. Qua liveshow lần này, đơn vị tài trợ mong muốn gửi đến khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong suốt nhiều năm qua.

Liveshow Hoài Linh 2016 sẽ diễn ra vào đêm ngày 22-01-2016 tại Nhà hát Hòa Bình, địa chỉ 240 đường Ba Tháng Hai, TP.HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua