Liveshow ca sĩ Hoàng Kim: Lạc vào miền không gian âm nhạc mới mẻ

Trong không gian đơn giản nhưng đầy ấm cúng tại Hi-end cafe, ca sĩ Hoàng Kim đã cống hiến cho những khán giả mến mộ cô hai đêm nhạc với tất cả niềm đam mê và tâm huyết

Liveshow “Duyên” của Hoàng Kim có thể nói là “cháy vé” khi toàn bộ vé được bán hết sạch trước 2 ngày liveshow diễn ra.

Dù là liveshow đầu tiên nhưng cả hai đêm khán phòng chật ních người, tình cảm và những bó hoa tươi thắm của những khán giả đến vì cô đã khiến Hoàng Kim nhiều lần không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc khi đứng trên sân khấu biểu diễn.

liveshow ca si Hoang Kim hinh anh 2

Hoàng Kim mở màn liveshow với ca khúc “Xin như làn mây trắng” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, bài hát cũng như là một lời dẫn nhẹ nhàng, vui tươi đưa khán giả vào cánh cửa của một không gian âm nhạc thực sự mới mẻ và thư giãn. Tiếp nối, Hoàng Kim lại dẫn dắt người nghe đi vào miền không gian của một buổi chiều quê yên bình qua ca khúc “Nương Chiều” của Phạm Duy được thể hiện theo phong cách thính phòng.

liveshow ca si Hoang Kim hinh anh 3

Không chỉ thể hiện bản lĩnh của mình qua những ca khúc cổ điển như “Ô Mê Ly” (Văn Phụng), “Chiều về trên sông” (Phạm Duy), “Bức hoạ đồng quê” (Văn Phụng), “Xin cho tôi” (Trịnh Công Sơn)… mà Hoàng Kim còn giới thiệu đến khán giả thể loại nhạc kịch khá mới mẻ tại Việt Nam.

Hoàng Kim cùng chàng Từ Thức (ca sĩ Tấn Đạt) trong Chuyện tình nàng Giáng Hương đã tái hiện lại một phân cảnh của vở nhạc kịch qua ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau”. Hai giọng ca khiến khán giả xúc động khi chạm đến những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ của một cuộc tình buồn đầy chia ly, ngang trái.

Tấn Đạt cũng gửi tặng khán giả ca khúc “Nhân Duyên” trích trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

liveshow Hoang Kim hinh anh 8

Nhắc đến nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, Hoàng Kim chia sẻ rằng đây là một mối nhân duyên lớn, một bước ngoặt trọng đại trong sự nghiệp ca hát của cô. Từ khi trở thành nữ diễn viên chính, cô đã từng bước trưởng thành và xác định quyết tâm theo đuổi nhạc kịch.

Phần đặc biệt trong liveshow “Duyên” của Hoàng Kim có sự tham dự của cô giáo người Hàn Quốc Cho Hae Ryong – một trong những người thầy dạy thanh nhạc cho Hoàng Kim tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Duyen Hoang Kim hinh anh

Cô Cho Hae Ryong nhận xét Kim là một cô học trò thông minh, nhanh nhạy, và ngày hôm nay khi được chứng kiến Kim trên sân khấu, cô cho rằng Hoàng Kim đã thực sự trưởng thành và là một ca sĩ thực thụ.

liveshow ca si Hoang Kim hinh anh 1

Ngoài ra, còn có nhà biên kịch, đạo diễn vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương – chị Trần Nguyễn Thiên Hương cũng đến chúc mừng.

Khi MC hỏi chị Thiên Hương “trong vô số các ca sĩ, tại sao chị lại chọn Hoàng Kim cho vai diễn Giáng Hương?” chị Thiên Hương đã trả lời rằng: Tôi không cần phải nói nhiều thì nãy giờ quý vị cũng nhìn thấy rồi, Hoàng Kim là một cô ca sĩ vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng, lại sở hữu giọng soprano tuyệt vời và diễn viên nhạc kịch còn phải biết múa, biết diễn xuất… Hoàng Kim chính là cô gái hội đủ những yếu tố này.”

Ngoài 2 ca khúc trích trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, liveshow đầu tay này, Hoàng Kim dành một nửa thời lượng để thể hiện những ca khúc nhạc kịch và nhạc phim nổi tiếng thế giới như: “Memory” (trích từ vở nhạc kịch The Cats), “I dreamed a dream” (trích nhạc kịch Những người khốn khổ), “The Prayer” (trích phim Truy tìm thanh gươm báu)…

liveshow ca si Hoang Kim hinh anh 7

Ngoài chàng Từ Thức – Tấn Đạt, liveshow Duyên cũng có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của Hoàng Kim như: Ngọc Quy, Âu Bảo Ngân (The Voice 2013 – top 3 team Hồng Nhung) và Sevinch – Hạnh Phúc (X-factor 2014 – top 2 team Hồ Ngọc Hà).

Bài: Duyên Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua