Lee Hong Ki: “Hẹn hò với tôi không dễ chút nào”

Mới đây, diễn viên Lee Hong Ki đã có một cuộc phỏng vấn khá thành thật khi chia sẻ về những mối quan hệ tình cảm hẹn hò của mình với trang Star News

Là một người cá tính, thẳng thắn và hơi quái dị một chút, vì vậy mà diễn viên Lee Hong Ki luôn gây sự thắc mắc cho mọi người rằng không biết anh chàng 4D này khi yêu sẽ thế nào? Đó là lý do trong tất cả các cuộc phỏng vấn của Lee Hong Ki, ngoài công việc, mọi người thường đặt cho anh các câu hỏi về tình cảm.

Khi trả lời phỏng vấn của Star News về thắc mắc trên, diễn viên Lee Hong Ki không ngại ngần chia sẻ về các mối quan hệ gần đây nhất của mình cũng như scandal tình ái của mình trước đó. Anh chàng còn tiết lộ vấn đề hẹn hò đối với anh là quá khó khăn và không hề dễ dàng tí nào.

dien vien lee hong ki hinh anh 1

Hiện tại Lee Hong Ki muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát hơn là hẹn hò.

“Mới đây, tôi đã gặp một người phụ nữ mà tôi muốn hẹn hò. Sau vài lần đi chơi chúng tôi đã rất thân nhau và có tiến triển một tí trong mối quan hệ ấy. Mặc dù cô ấy không phải là một người nổi tiếng, nhưng chúng tôi có gì đó hơi gượng gạo và không thể tự nhiên tiến triển thành mối quan hệ cao hơn nữa. Gần đây tôi đã bắt đầu chơi bowling và không còn liên lạc nhiều với cô ấy, và cô ấy đã tức giận. Tôi không thích điều đó, tôi không thích bị giận hờn, trách móc, tôi thấy nản và rất buồn. Thật lòng mà nói, hẹn hò không phải là điều dễ dàng với tôi, có lẽ tôi còn thích tự do quá chăng?”

dien vien lee hong ki hinh anh 3

Khi được hỏi về Shinozaki Ai – người mẫu của Nhật Bản – người mà đã có tin đồn hẹn hò với anh, Lee Hong Ki cho biết cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau. Cả hai vẫn thường xuyên liên lạc như những người bạn bình thường. Trước đó, anh chàng “lí lắc” của phim “Cô nàng đẹp trai” cũng rất mệt mỏi và phản ứng gay gắt khi bị mọi người “soi” chuyện tình cảm. Lee Hong Ki không bao giờ im lặng mà sẽ trả lời tất cả những điều anti fan tò mò về chuyện tình yêu của anh. Nhiều người bảo rằng, đây là ưu điểm và cũng là khuyết điểm của Lee Hong Ki – một người yêu, ghét rõ ràng và rất thẳng thắn trong tình yêu, vì vậy mà anh rất khó trong việc hẹn hò.

dien vien lee hong ki hinh anh 2

MV “Take Me Now” mới nhất của anh.

Có lẽ, hiện tại diễn viên Lee Hong Ki vẫn chưa muốn có một mối quan hệ thật sự và chỉ muốn tập trung vào âm nhạc. Mới đây, FT.Island đã quay trở lại và vừa tung MV bài hát “Take me now”, bài hát chủ đề do chính Lee Hong Ki sáng tác. Khung cảnh MV bốc lửa, giai điệu hoà hợp với bài hát chủ đề trong album thứ 6 có tên “Where’s The Truth” của nhóm hứa hẹn sẽ “thiêu đốt”các bảng xếp hạng K-pop trong thời gian tới.

Bài: Hân Huyền

Nguồn: AllKpop

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua