Làm sao để cưỡng lại sức hút của đàn ông có vợ?

Phải làm sao để cưỡng lại sức hút của đàn ông có vợ, một người tham lam vừa muốn giữ hạnh phúc gia đình hiện tại vừa muốn tận hưởng cảm xúc mới mẻ

Đàn ông có gia đình mang sức hút của sự điềm tĩnh, chín chắn và có kinh nghiệm ứng xử với phụ nữ. Thế nhưng, nếu bạn vương vấn tình cảm với một người không thể đến với mình thì sẽ dẫn đến đau khổ và dằn vặt rất mệt mỏi. Làm thế nào để cưỡng lại sức hút của đàn ông có vợ đây?

HƯƠNG ĐẾN TƯƠNG LAI

suc hut cua dan ong co vo hinh anh 2

Sự hấp dẫn giới tính là lẽ tự nhiên ở con người. Thế nên bạn đừng bi kịch hóa cảm xúc của mình thành câu chuyện tình yêu Romeo và Juliet. Bạn cần giữ những cảm xúc mãnh liệt ấy cho một người độc thân có thể hoàn toàn đến với bạn một cách đàng hoàng và tử tế chứ không phải bí mật và lén lút như khi yêu một người đàn ông có vợ.

Bạn phải lòng một người đàn ông dịu dàng, chu đáo và hào phóng? Hãy xem sự xuất hiện của người đàn ông ấy như một hình mẫu giúp bạn hình dung được người yêu tương lai. Đây là một trong những ý nghĩ tích cực mà bạn nên hướng đến thay vì dằn vặt mãi về cảm giác có lỗi khi yêu một người không dành cho mình. Sức hút của đàn ông có vợ đôi khi lại là ảo tưởng của chính bạn khi chưa hiểu hết anh ta đấy.

KHÔNG DÂY DƯA NỮA

suc-hut-dan-ong-co-vo-05

Một số người đàn ông sẽ không từ chối tình cảm của bạn ngay cả khi đã có gia đình. Tuy nhiên, anh ta sẽ không dễ dàng ly hôn để đến với mối tình vụng trộm. Ngay cả khi anh ta làm thế, liệu bạn có dám chắc anh ta sẽ chung thủy với bạn sau này? Hãy tìm mọi cách để chấm dứt tình trạng dây dưa chỉ khiến bạn thêm tổn thương và đánh mất lòng tự tôn của chính mình.

Bạn nên hạn chế tối đa gặp gỡ nhau bởi hàng trăm “cái cớ hợp lý”. Hãy tỏ ra lịch sự và tử tế, nhưng đủ cứng rắn để giữ khoảng cách. Những tin nhắn thăm hỏi, những cuộc hẹn cà-phê trò chuyện… tưởng chừng như hoàn toàn vô hại, song chỉ là cơ hội để kéo dài sự dây dưa của cả hai mà thôi. Sức hút của đàn ông có vợ đặc biệt rất “khó cưỡng” đối với những cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Khoảng thời gian vật vã này sẽ khiến bạn khổ sở lắm, nhưng rất đáng để đánh đổi cho một mối quan hệ bền vững sau này.

THÀNH THỰC VỚI BẢN THÂN

suc hut cua dan ong co vo hinh anh 4

Bạn cần thành thực với bản thân để sớm thoát ra khỏi một mối quan hệ mà bạn luôn đóng vai “người thứ ba”. Nhiều phụ nữ không thể thoát ra khỏi mối quan hệ mập mờ với đàn ông có vợ bởi tình yêu đã khiến họ tự lừa dối bản thân với rất nhiều biện minh. Họ cho rằng sau khoảng thời gian “cảm nắng” lúc đầu, bây giờ cả hai hoàn toàn trong sáng nên chẳng việc gì phải tránh mặt nhau cả. Có thật là bạn có thể ở bên cạnh anh ta mà không có chút mảy may cảm xúc? Hay là bạn đang mạo hiểm tình yêu của mình cho một người đàn ông có vợ với hy vọng rằng anh ta sẽ từ bỏ gia đình để đến với bạn?

Cảm xúc của người đàn ông khi yêu có thể rất mãnh liệt khiến bạn say đắm trong mối quan hệ bí mật, nhưng lý trí của họ cũng mạnh mẽ đủ để quyết định chọn gia đình hiện tại. Hãy suy nghĩ thực tế hơn và cưỡng lại sức hút của đàn ông có vợ trước khi anh ta làm tan nát trái tim bạn nhé.

ĐÀN ÔNG CÓ VỢ HẤP DẪN HƠN ĐÀN ÔNG ĐỘC THÂN?

suc hut cua dan ong co vo hinh anh 5

Nghiên cứu của giáo sư Lee Alan Dugatkin (Đại học Louisville, Mỹ) giải thích phụ nữ dễ bị lôi cuốn bởi sự thành đạt của những người đàn ông có gia đình hơn là sự hài hước của các chàng độc thân. Theo giáo sư, phụ nữ thường có xu hướng “bắt chước” khi lựa chọn bạn tình. Thậm chí, nhiều người đàn ông bình thường sau khi kết hôn cũng có sức thu hút với phụ nữ hơn so với lúc còn độc thân.

Mục Tình yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua