Kung Fu Panda 3: Cuộc chiến bảo vệ quê hương của gấu Po

Kung Fu Panda 3 đánh dấu sự trở lại của chú gấu trúc nghịch ngợm và lém lỉnh với những trận chiến khốc liệt hơn. Phim đã bắt đầu chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Hình ảnh chú gấu trúc Po đáng yêu trong series phim hoạt hình Kung Fu Panda (2008) đã chiếm trọn trái tim khán giả với những màn võ thuật điêu luyện, những tràng cười sảng khoái và những thông điệp sâu sắc. Năm 2016, chú gấu trúc Po tiếp tục trở lại và hứa hẹn có nhiều màn võ đẹp mắt hơn nữa. Cuộc hành trình lần này sẽ đánh dấu sự đoàn tụ giữa Po và người cha đã thất lạc bấy lâu nay.

Kung Fu Panda 3 hinh anh 2Trong Kung Fu Panda 3, với sự xuất hiện của Khi Kai – một kẻ thù có sức mạnh hủy diệt, Po đã triệu tập và huấn luyện dân làng gấu trúc thành một đội quân hùng mạnh đứng lên bảo vệ quê hương. Đây có thể là nhiệm vụ bất khả thi bởi Kai nổi danh là kẻ thù đáng gờm có dã tâm tàn sát mọi cao thủ võ lâm.

ĐỘI NGŨ LỒNG TIẾNG GẠO CỘI

    Kung Fu Panda 3 hinh anh 3 Nam diễn viên Jack Back tiếp tục công việc lồng tiếng cho nhân vật chính Po. Kế tiếp là sư phụ Shifu do chủ nhân giải thưởng Oscar Dustin Hoffman đảm nhận. Nhóm Ngũ hùng cũng được giao cho các ngôi sao gạo cội: Thành Long, David Cross, Seth Rogen, Lucy Liu và Angelina Jolie Pitt. Đảm nhận vai Tigress, Angelina Jolie chia sẻ: “Tigress xinh đẹp, mạnh mẽ và đáng yêu. Tôi ước gì mình được một nửa của cô ấy”.

Kung Fu Panda 3 hinh anh 4Ở phiên bản lồng tiếng Việt Nam, Kung Fu Panda 3 có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như Hiếu Hiền (gấu Po), ca sỹ Tóc Tiên (Mei Mei), nghệ sỹ Hữu Châu (Mr. Ping), Thái Hòa (ông Lý) và nam diễn viên Hoàng Phi (Kai).

CÔNG NGHỆ LÀM PHIM TÂN TIẾN

Các nhà làm phim đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, từ phần mềm xử lý hình ảnh hiện đại, kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh tối tân đến phần mềm xử lý ánh sáng hiệu quả để tạo ra những hình ảnh sống động từng chi tiết. Tổng cộng, ê-kíp làm phim đã phải dành tới 60 triệu giờ đồng hồ xử lý hình ảnh cho phim bằng phần mềm máy tính. Số lượng này lớn hơn nhiều so với con số 20 triệu giờ đồng hồ của phần 1 và 50 triệu giờ đồng hồ của phần 2.

Kung Fu Panda 3 hinh anh 5Phụ trách mảng âm nhạc của Kung Fu Panda 3 là nhà soạn nhạc từng giành giải thưởng Oscar, Hans Zimmer, cái tên gắn liền với thành công của Kung Fu Panda 1, 2; The Lion King, The Dark Knight, Gladiator, series Pirates of the Caribbean.

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: Trang Bùi

Mục Giải trí – Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua